Thể thao

NÓNG: Không được trả lương ngay tuần này, cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đình công

NÓNG: Không được trả lương ngay tuần này, cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đình công

Dù đã không nhận lương trong suốt 8 tháng qua, các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và quyết tâm mỗi khi ra sân. Vị trí thứ 2 trên BXH V.League ở thời điểm hiện tại là điều mà ngay cả những CĐV lạc quan nhất của đội bóng này cũng phải cảm thấy bất ngờ.

Tuy nhiên sau nhiều lần BLĐ đội bóng hứa hẹn mà vẫn chưa trả lương, rất nhiều cầu thủ của Than Quảng Ninh đã phải lên tiếng. Trong đó những cái tên như Mạc Hồng Quân, Dương Văn Khoa, Nghiêm Xuân Tú,…  đều đăng tải lên trang cá nhân với cùng 1 nội dung đề nghị các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vấn đề này.

NÓNG: Không được trả lương ngay tuần này, cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đình công
Bài viết được Nghiêm Xuân Tú và nhiều cầu thủ TQN khác chia sẻ trên trang cá nhân.

“Tôi viết đơn này kính mong những người có trách nhiệm vào cuộc để xử lý việc nợ các khoản tiền theo hợp đồng của tôi ký với CLB Than Quảng Ninh.

Thời điểm hiện tại, CLB Than Quảng Ninh nợ tôi các khoản tiền như sau:

- Tiền lương từ tháng 9 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

- Tiền thưởng các trận thắng từ cuối năm 2019 đến nay.

- Tiền phí hợp đồng chuyển nhượng mùa 2020 đến nay.

Trong thời gian qua chúng tôi luôn chăm chỉ làm việc , nỗ lực và hợp tác cùng CLB để cùng CLB vượt qua giai đoạn khó khăn ,  Mặc dù nhận được rất nhiều lời hứa từ ngày này sang tháng khác nhưng đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa được giải quyết bất cứ một khoản nào .

Vì vậy, nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng lao động cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9 - V.League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi .

Trong trường hợp mọi việc vẫn không được giải quyết thì hết giai đoạn 1 V.League 2021 tôi sẽ công bố bản hợp đồng của tôi với đội bóng Than Quảng Ninh chính thức hết hiệu lực”.

NÓNG: Không được trả lương ngay tuần này, cầu thủ Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đình công
Nếu vẫn không được giải quyết vấn đề tài chính, các cầu thủ sẽ chấm dứt hợp đồng sớm với Than Quảng Ninh.

Ở vòng 9 V.League 2021, Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ Đô đang gặp rất nhiều khó khăn khi các trụ cột liên tiếp dính chấn thương hoặc bị treo giò. Dù cả 2 đội đều có những vấn đề khác nhau, nhưng đây vẫn là trận đấu rất đáng chờ đợi.

Hội CĐV CLB Than Quảng Ninh và bữa tiệc ấm lòng dành cho cầu thủ đội bóng đất Mỏ

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 09/04: Căng thẳng cuộc chiến trụ hạng Ngoại hạng Anh

(Techz.vn) Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay 09/04 và rạng sáng 10/04: Ngoại hạng Anh - Căng thẳng cuộc chiến trụ hạng.