Thể thao

HLV Kiatisuk khoe bức ảnh hiếm thấy từ lễ ăn hỏi của Xuân Trường

HLV Kiatisuk khoe bức ảnh hiếm thấy từ lễ ăn hỏi của Xuân Trường

Sáng 9/4, lễ ăn hỏi của Xuân Trường và bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang đã diễn ra tại nhà gái ở Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức khá kín đáo với sự góp mặt của số ít khách mời và người thân với gia đình 2 bên. Do cũng đang ở Hà Nội để tập hồi phục chấn thương nên Tuấn Anh là cầu thủ HAGL duy nhất có mặt trong lễ ăn hỏi của Xuân Trường, đi cùng anh là bác sĩ Choi.

HLV Kiatisuk khoe ảnh vợ chồng Xuân Trường rạng ngời sau đám hỏi
Bức ảnh Xuân Trường chụp cùng Nhuệ Giang sau khi hoàn thành lễ ăn hỏi.

Dù không thể có mặt trong lễ ăn hỏi của cậu học trò, HLV Kiatisuk vẫn gửi lời chúc của mình qua facebook cá nhân. Cách đây ít phút, HLV người Thái Lan đăng tải lên facebook 2 tấm ảnh do Xuân Trường gửi.

HLV Kiatisuk khoe ảnh vợ chồng Xuân Trường rạng ngời sau đám hỏi
Lễ ăn hỏi của Xuân Trường được tổ chức khá kín đáo, riêng tư.

Dù bận việc cá nhân nhưng vào chiều hôm qua, Xuân Trường vẫn còn ở Đà Nẵng để cổ vũ các đồng đội HAGL. Văn Toàn và Công Phượng là 2 cầu thủ ghi bàn giúp HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng lần đầu tiên trên sân khách sau 15 năm chỉ biết đến hòa và thua.

Sau trận đấu, Xuân Trường được các đồng đội tiễn ra sân bay để về Hà Nội, trước khi có mặt tại quê nhà Tuyên Quang ngay trong đêm để chuẩn bị cho đám hỏi. Theo kế hoạch, Xuân Trường và Nhuệ Giang sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 6 tới, sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ với ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

 

Lo lắng cho ĐT Việt Nam, HLV HAGL nói 1 câu khiến thầy Park ấm lòng

(Techz.vn) HLV Kiatisuk tỏ ra vô cùng cẩn thận khi vẫn chưa sử dụng Tuấn Anh, bất chấp việc Xuân Trường bị treo giò.