HAGL tạo sức hút khó tin, NHM Thái Lan tha thiết yêu cầu nhà đài mua bản quyền V.League

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2021 09:47:18(GMT+7)
HAGL tạo sức hút khó tin, NHM Thái Lan tha thiết yêu cầu nhà đài mua bản quyền V.League

(Techz.vn) Sức hút quá lớn từ HAGL và HLV Kiatisuk khiến NHM Thái Lan nóng lòng yêu cầu các nhà đài trong nước mua bản quyền V.League 2021.

Giải VĐQG Thái Lan đang trong thời gian tạm nghỉ sau khi mùa giải 2020/2021 khép lại, sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá xứ Chùa Vàng được chuyển sang V.League. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi cựu HLV ĐT Thái Lan – Kiatisuk Senamuang đang dẫn dắt HAGL và tạo ra một sức hút vượt ra khỏi biên giới Việt Nam.

HAGL đang tạo ra những sức hút đặc biệt với NHM Thái Lan.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, NHM bóng đá nước này đang rất mong muốn các đài truyền hình mua bản quyền V.League để có thể dễ dàng theo dõi HAGL của HLV Kiatisuk thi đấu mỗi tuần. Với sự quan tâm đặc biệt của NHM Thái Lan, đặc biệt là trong thời gian Thai League đang tạm nghỉ, việc mua bản quyền và phát sóng V.League không chỉ thỏa mãn được nhu cầu của NHM mà còn hứa hẹn đem lại lợi nhuận rất cao.

Hiểu được sự quan tâm của NHM Thái Lan dành cho HAGL, bản thân HLV Kiatisuk đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ cho Quỹ khuyến học Zico. Với mỗi 345 baht Thái (khoảng 250.000 VNĐ), NHM Thái Lan sẽ vừa ủng hộ cho Quỹ khuyến học của HLV người Thái, vừa nhận lại một chiếc áo cổ động HAGL phiên bản Kiatisuk.

Chiếc áo đặc biệt được HLV Kiatisuk sử dụng để gây quỹ.

Trở lại với HAGL, đội bóng của HLV Kiatisuk đã xác định được đối thủ ở vòng 1/8 cúp QG 2021 sau khi vượt qua An Giang, đó là SHB Đà Nẵng. Trong khi đó ở vòng 11 V.League 2021 diễn ra vào ngày 28/4, HAGL sẽ có chuyến làm khách trên sân của CLB Đông Á Thanh Hóa, đội bóng được dẫn dắt bởi nhà vô địch Champions League Petrovic.

Highlights | HAGL - An Giang | Văn Toàn lại “gánh team”, HAGL thắng SIÊU KỊCH TÍNH

 

Công Phượng lách luật, Xuân Trường bảnh bao chụp ảnh CCCD nhưng thần thái vẫn kém xa thủ môn ĐTVN

(Techz.vn) Hình ảnh Công Phượng, Xuân Trường cùng dàn sao HAGL đi làm thẻ căn cước công dân đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất