HAGL nhận tin sét đánh trước thềm trận đại chiến với CLB Thanh Hóa

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/04/2021 10:19:18(GMT+7)
HAGL nhận tin sét đánh trước thềm trận đại chiến với CLB Thanh Hóa

(Techz.vn) Trận đấu được chờ đợi nhất của vòng 11 V.League 2021 giữa HAGL và Thanh Hóa sẽ không có khán giả.

Theo thông báo mới nhất, trận đấu tâm điểm của vòng 11 V.League 2021 giữa Đông Á Thanh Hóa và Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra dưới hình thức không khán giả để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, CLB Thanh Hóa đã ngưng bán vé từ sáng ngày hôm nay (28/4), trong 2 ngày trước đó đã có khoảng 4000 vé được bán ra. BTC sân cho biết số tiền này sẽ được hoàn lại cho khán giả theo một hình thức nào đó.

Trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa sẽ không có khán giả.

Cả 2 đội bóng đều có phần tiếc nuối khi không thể thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả. Trong ngày hôm qua, đại diện 2 đội đã cùng nhau tham gia một hoạt động từ thiện ở làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Sự quan tâm của NHM dành cho trận đấu này cũng rất lớn khi họ đội mưa để hy vọng có được tấm vé vào sân theo dõi trận đấu.

Tuy nhiên, an toàn vẫn là trên hết. Ngày hôm qua, trận đấu giữa HL Hà TĩnhBecamex Bình Dương trên sân Hà Tĩnh cũng phải thi đấu trong điều kiện không có khán giả. Các trận đấu còn lại vẫn diễn ra bình thường.

Hôm qua (27/4), Hà Tĩnh và Bình Dương cũng phải thi đấu dưới khán đài trống.

Trong ngày hôm nay sẽ có 4 cặp đấu diễn ra, ngoài cuộc đối đầu trên sân Thanh Hóa lúc 17h còn có các trận giữa Hải Phòng và SLNA, Đà Nẵng và Sài Gòn. Trận đấu muộn nhất giữa Hà Nội và Bình Định diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 19h15 tối nay.

Hoàng Anh Gia Lai hướng đến cuộc đối đầu trên sân Thanh Hóa

 

HAGL đáp lễ Thanh Hóa bằng hành động ý nghĩa với chiếc áo lịch sử

(Techz.vn) CLB HAGL đã quyết định bán đấu giá chiếc áo đặc biệt của Lương Xuân Trường để làm từ thiện trong chuyến làm khách tại Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất