Thể thao

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ mục tiêu khủng khi dẫn dắt CLB Hà Nội

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ mục tiêu khủng khi dẫn dắt CLB Hà Nội

Sau khi HLV Chu Đình Nghiêm từ chức, người được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Hà Nội là ông Hoàng Văn Phúc. Cựu HLV ĐT Việt Nam sẽ nắm chức vụ Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV tạm quyền trong thời gian đội bóng Thủ Đô tìm kiếm một HLV khác phù hợp.

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ mục tiêu khi dẫn dắt CLB Hà Nội
HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định Hà Nội sẽ không thay đổi mục tiêu ở mùa giải 2021.

Dù phải thay tướng giữa chừng nhưng HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định Hà Nội vẫn sẽ giữ nguyên mục tiêu đề ra ở mùa giải 2021. Chia sẻ với báo giới sáng 5/4, chiến lược gia lão làng chia sẻ:

“Mục tiêu của CLB Hà Nội luôn là tốp đầu và tham vọng luôn là vô địch. Đội hình CLB Hà Nội có nhiều tuyển thủ, có trình độ và đẳng cấp. Khó khăn của chúng tôi là nhiều ngoại binh đang chấn thương. Đây là cơ hội cho những cầu thủ ít được vào sân ở CLB Hà Nội”.

Giai đoạn 1 của V.League 2021 đã trôi qua được nửa chặng đường, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông chưa muốn tạo ra những thay đổi lớn ngay lập tức với đội bóng:

“Tôi mới nhận lời được 2 ngày. Mọi ý tưởng chiến thuật cũ rất hợp lý từ thời HLV Phan Thanh Hùng và HLV Chu Đình Nghiêm vẫn là kiểm soát bóng và tấn công nhanh. Những điều đó cần được duy trì, sự thay đổi nếu có sẽ tới vào giữa hoặc cuối mùa. Ý tưởng chiến thuật mới đều cần thời gian.

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ mục tiêu khi dẫn dắt CLB Hà Nội
Lối chơi được xây dựng trong nhiều năm qua cũng sẽ được giữ nguyên.

Điều cần bây giờ là tinh thần cầu thủ. Họ đã chơi rất lâu dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm. Sau khi đội thay HLV trưởng, họ bị tâm lý nhất định. Vấn đề là xác định lại tâm lý cho cầu thủ để họ chơi được hết mình”.

HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng CLB Hà Nội ở cuộc đối đầu với Viettel trên sân Hàng Đẫy vào ngày 7/4. Đội ĐKVĐ V.League đang có phong độ cao và hướng tới chiến thắng đầu tiên trước CLB Hà Nội kể từ khi lên hạng vào năm 2019.

HIGHLIGHT | SHB Đà Nẵng - Hà Nội FC | Hà Nội Thảm Bại Ê Chề Trên Sân Khách

 

Danh sách cầu thủ được đề xuất ưu tiên tiêm Vaccine Covid-19: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng 'đầu bảng'

(Techz.vn) Ngoài Quang Hải, rất nhiều ngôi sao của Đội tuyển Việt Nam đang thi đấu cho CLB Hà Nội, Viettel và Sài Gòn cũng nằm trong danh sách được đề nghị ưu tiên tiêm Vaccine Covid-19 để chinh chiến tại AFC Champions League và AFC Cup.