HLV Park bất ngờ gạch tên Quang Hải, ĐT Việt Nam gấp rút thay đổi kế hoạch ở VL World Cup 2022?

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 16:30:46(GMT+7)
HLV Park bất ngờ gạch tên Quang Hải, ĐT Việt Nam gấp rút thay đổi kế hoạch ở VL World Cup 2022?

(Techz.vn) HLV Park Hang-seo tiếp tục đưa ra những sự điều chỉnh khi ĐT Việt Nam gặp nhiều biến động về lực lượng, nhiều khả năng Quang Hải sẽ không thể góp mặt trong đợt tập trung lần này.

Chỉ ít ngày sau khi công bố danh sách triệu tập ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã liên tục phải có những thay đổi bất đắc dĩ vì Covid-19. Theo đó, Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường là 2 cái tên dương tính với Covid-19 và Châu Ngọc Quang, Nguyễn Văn Hoàng được triệu tập lên thay thế.

Quang Hải dính chấn thương và bỏ ngỏ khả năng lên tuyển.

Theo nguồn tin từ Thethao.vn, Quang Hải rất có thể cũng sẽ phải vắng mặt ở đợt tập trung lần này do chấn thương lưng. HLV Chun Jae Ho của CLB Hà Nội xác nhận thông tin này và chưa rõ ngày Quang Hải có thể trở lại thi đấu. HLV Park Hang-seo buộc phải cân nhắc kỹ lưỡng về trường hợp này để có những sự điều chỉnh kịp thời và phù hợp.

HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ rà soát lại và không loại trừ khả năng sẽ có những thay đổi trong bản danh sách triệu tập ĐT Việt Nam.

Bên cạnh đó, VFF và ban huấn luyện ĐT Việt Nam cũng sẽ rà soát lại danh sách ĐT Việt Nam trước ngày hội quân (14/3) để xem xét lại những trường hợp vừa chấn thương hoặc mắc Covid-19. Rất có thể HLV Park Hang-seo sẽ có thêm những sự điều chỉnh về danh sách hội quân ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, HLV người Hàn Quốc và VFF có một bản danh sách sơ bộ lên tới 60 người. Quang Hải là ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam và chắc chắn sự vắng mặt của Quang Hải sẽ gây ra những xáo trộn lớn. Ở cấp độ ĐTQG dưới thời HLV Park Hang-seo, Quang Hải mới chỉ vắng mặt đúng 1 trận khi đối đầu với Malaysia ở lượt về vòng loại World Cup 2022 do bị treo giò.

Quang Hải vắng mặt sẽ là một trong những tổn thất lớn nhất của ĐT Việt Nam cho 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022.

Tương lai của Quang Hải cũng đang là một trong những chủ đề nóng được đề cập trong thời gian qua. Dù chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là hợp đồng sẽ đáo hạn nhưng Quang Hải và CLB Hà Nội vẫn chưa thể tìm ra được tiếng nói chung. Gần như chắc chắn Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội, với điểm đến có thể là một đội bóng ở châu Âu.

Những pha xử lý của Quang Hải khiến các đội bóng Tây Á phải khiếp sợ

 

Quang Hải từ chối hợp đồng kỷ lục, bầu Hiển ra quyết định cứng rắn với ngôi sao số một ĐT Việt Nam?

(Techz.vn) Trong lúc tương lai Quang Hải còn đang là dấu hỏi lớn, CLB Hà Nội bất ngờ có động thái được cho là "trừng phạt" ngôi sao số một của ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất