ĐT Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31: HLV Park bất ngờ thay đổi kể hoạch vì Quang Hải, Văn Hậu

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2022 16:30:20(GMT+7)
ĐT Việt Nam chốt danh sách dự SEA Games 31: HLV Park bất ngờ thay đổi kể hoạch vì Quang Hải, Văn Hậu

(Techz.vn) Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam dự SEA Games 31 sẽ được chốt vào ngày 30/3 sắp tới. Với những quy định mới, HLV Park Hang-seo sẽ phải cân nhắc thêm về trường hợp của Quang Hải hay Văn Hậu.

Ban tổ chức SEA Games 31 vừa có cuộc họp vào trưa ngày 18/3. Liên quan đến bóng đá nam và bóng đá nữ, các đội bóng sẽ phải chốt danh sách sơ bộ trước ngày 30/3.

Danh sách sơ bộ tham dự môn bóng đá sẽ phải chốt trước ngày 30/3.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, phó cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: "Trong hội nghị lần này, các Trưởng đoàn đại diện cho các Liên đoàn thể thao quốc gia tham dự SEA Games đã có ý kiến, nguyện vọng về số lượng thành viên tham dự các môn thể thao đồng đội, trong đó có bóng đá.

Theo đó, quy định ban đầu về số lượng cầu thủ đăng ký tham dự ở mức 20 người có thể được điều chỉnh trong thời gian tới. Bởi nhiều quốc gia lo ngại về ảnh hưởng của dịch Covid-19 có thể khiến nhiều đội đứng trước nguy cơ bị thiệt hại lực lượng. Điều lệ của môn sẽ được công bố trong thời gian tới".

HLV Park Hang-seo muốn Quang Hải tham dự thêm một kỳ SEA Games nữa, nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra.

Các đội bóng tham dự sẽ được chốt danh sách sơ bộ với quân số trên 20 người, tuy nhiên khi bước vào giải đấu danh sách sẽ được rút gọn. Số lượng cụ thể sẽ được thông báo trong thời gian tới đây. Tuy nhiên 30/3 là thời điểm mà tương lai Quang Hải nhiều khả năng vẫn chưa được xác định. Được biết, HLV Park Hang-seo đã điền tên Quang Hải vào kế hoạch tham dự SEA Games với tư cách cầu thủ quá tuổi. Tuy nhiên mọi thứ sẽ phải thay đổi tùy thuộc vào tương lai của anh.

HLV Park sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch khi Văn Hậu có thể sẽ không kịp bình phục.

Được biết, Quang Hải muốn sang châu Âu để làm quen ngay trong tháng 4 tới. Người đại diện của ngôi sao sinh năm 1997 đang đàm phán với đội bóng châu Âu được cho là đến từ giải VĐQG Áo hoặc Thụy Sỹ. Một trường hợp khác cũng cần phải cân nhắc kỹ đó là Đoàn Văn Hậu. Người hùng của SEA Games 30 vẫn chưa bình phục chấn thương và sẽ rất khó để xác định anh kịp trở lại thi đấu vào tháng 5 hay không khi danh sách được chốt quá sớm.

Danh sách đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho Dubai Cup 2022, sẽ chỉ có hơn một nửa số cầu thủ này nằm trong danh sách tham dự SEA Games.

Hiện ĐT U23 Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho giải giao hữu Dubai Cup diễn ra từ 20-29/3. Đây sẽ là giải đấu quan trọng để HLV Park Hang-seo và cac cộng sự chốt danh sách sơ bộ cho kỳ SEA Games 31 sắp tới.

HLV PARK HANG SEO: HÀNH TRÌNH TỪ HLV HẾT THỜI ĐẾN NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI CÙNG GIẤC MƠ WORLD CUP

 

Quang Hải từ chối đề nghị của HLV Park, người đại diện chốt xong bến đỗ tương lai tại châu Âu

(Techz.vn) Từ chối tham dự SEA Games 31 với tư cách cầu thủ quá tuổi, Nguyễn Quang Hải - ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam dự kiến sẽ sang châu Âu ngay trong tháng 4 tới với 2 điểm đến tiềm năng đã được xác định.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất