Chuyển nhượng

Trước thềm đại chiến ở Champions League, De Jong bất ngờ lên tiếng về thương vụ chuyển đến Man Utd

Trước thềm đại chiến ở Champions League, De Jong bất ngờ lên tiếng về thương vụ chuyển đến Man Utd

Tin chuyển nhượng: Trước khả năng rời Barcelona để chuyển đến Ngoại hạng Anh thi đấu cho Man Utd hoặc Chelsea, tiền vệ Frenkie de Jong đã chính thức lên tiếng xác nhận tương lai của mình.

Thời gian qua, các nguồn tin từ Tây Ban Nha liên tục đưa tin về việc Frenkie De Jong có thể sẽ rời Barca vào hè 2024. Tiền vệ người Hà Lan được cho là không hài lòng với cuộc sống tại Barcelona cũng như khả năng cạnh tranh các danh hiệu lớn của đội bóng. Bên cạnh đó, Barca sẵn sàng bán các ngôi sao của mình để cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Trước thềm đại chiến ở Champions League, De Jong bất ngờ xác nhận thương vụ chuyển đến Man Utd
Man Utd được cho là sẽ trở lại với thương vụ De Jong.

Man Utd là đội bóng dành nhiều sự quan tâm nhất cho tiền vệ 26 tuổi. HLV Ten Hag từ lâu đã muốn đưa Frenkie De Jong về SVĐ Old Trafford nhưng đều không thành công. Chelsea, Tottenham cũng sớm nhảy vào cuộc đua này. Tuy nhiên, cá nhân De Jong lại không nghĩ vậy.

Trả lời phỏng vấn trước thềm trận đấu giữa Barca vs Napoli, De Jong cho biết: "Sự thật là tôi hơi tức giận với những gì các bạn nói chung. Có nhiều điều không đúng sự thật, điều đó khiến tôi khó chịu.

Tôi biết có nhiều thứ do các bạn tự tạo ra, bạn viết những điều không đúng sự thật. Bạn đang làm điều đó với nhiều cầu thủ, thậm chí cả huấn luyện viên. Có nhiều tin tức cho rằng tôi kiếm được 40 triệu euro hoặc hơn thế… sự thật là nó khác xa với những gì tôi kiếm được. Tôi sẽ không nói số liệu, nhưng họ đã bịa ra một câu chuyện không có thật.

Trước thềm đại chiến ở Champions League, De Jong bất ngờ xác nhận thương vụ chuyển đến Man Utd
De Jong phủ nhận tin đồn muốn rời Barca.

Tôi rất hạnh phúc ở Barca, đó là câu lạc bộ trong mơ của tôi. Tôi hy vọng có thể tiếp tục chơi cho Barca thêm nhiều năm nữa. Tôi thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Báo chí đôi khi chỉ trích trình độ của tôi, điều đó không quan trọng vì ai cũng có thể có quan điểm của mình. Nhưng tôi không chấp nhận lời nói dối".

Cách đây không lâu, HLV Xavi cũng lên tiếng cho rằng ông không chắc chắn về tương lai của Frenkie De Jong. Bản thân chiến lược gia này cũng sẽ rời Barca sau khi mùa giải năm nay khép lại. Bản thân De Jong luôn muốn ở lại, tuy nhiên trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra.

DE JONG 'BẬT ĐÈN XANH' CHO PREMIER LEAGUE: MAN UNITED VÀ ARSENAL NHẢY VÀO CUỘC ĐUA