Vượt mặt Quang Hải, sao trẻ ĐT Việt Nam cùng 3 đồng đội bất ngờ cập bến CLB Nhật Bản ở mùa giải 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 17:55:50(GMT+7)
Vượt mặt Quang Hải, sao trẻ ĐT Việt Nam cùng 3 đồng đội bất ngờ cập bến CLB Nhật Bản ở mùa giải 2022

(Techz.vn) Không phải dàn sao ĐT Việt Nam, 4 cầu thủ trẻ của CLB Sài Gòn mới là những cầu thủ đầu tiên xuất ngoại sang Nhật Bản thi đấu trong năm 2022 theo dạng cho mượn.

Dù có rất nhiều đề nghị từ nước ngoài nhưng ĐT Việt Nam vẫn chưa có thêm cầu thủ nào xuất ngoại sau AFF Cup 2021. Mới đây, thông tin bất ngờ được CLB Sài Gòn tiết lộ khi họ sẽ chính thức đưa 4 cầu thủ trẻ sang Nhật Bản thi đấu trong giai đoạn đầu năm 2022.

Quang Hải chưa chốt tương lai và đang dành sự tập trung cho các trận đấu của ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022.

Theo đó, 2 tiền vệ Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sẽ đến FC Ryukyu ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán để kịp góp mặt ở giai đoạn mở màn của J-League 2. Trong khi đó, J-League 3 khởi tranh từ 12/3, bộ đôi Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long sẽ lên đường sang Nhật Bản sau. 2 cầu thủ này sẽ khoác áo Azul Claro Numazu.

Trang chủ của 2 CLB Nhật Bản xác nhận chiêu mộ 4 cầu thủ trẻ đến từ Sài Gòn FC.

Phạm Văn Luân là tuyển thủ U23 Việt Nam, khoác áo Sài Gòn FC từ mùa giải 2021. Trong khi đó, bộ ba cầu thủ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long và Vũ Hồng Quân đến với Sài Gòn FC từ Than Quảng Ninh sau khi đội bóng này giải thể cuối năm 2021.

Chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Trần Hòa Bình cho biết: "Điều mong mỏi lớn nhất của tôi là muốn bóng đá Việt Nam phát triển nhanh hơn, đồng thời giảm thiểu sự phụ thuộc của các ngoại binh tại V.League. Vì thế tôi muốn gắn thêm cho họ một "động cơ" Nhật Bản để họ phát triển nhanh hơn, sau khi trở về từ Nhật Bản.

Phạm Văn Luân (21) hiện đang là tuyển thủ của ĐT U23 Việt Nam.

Hai cầu thủ Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân phải có chuyên môn tốt, thể hiện được năng lực mới có thể thi đấu được ở J-League 2. Trong khi đó, tôi tin tưởng Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long có thể thi đấu được ngay ở J-League 3".

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi những thương vụ xuất ngoại lớn hơn của những ngôi sao ĐT Việt Nam. Sau AFF Cup 2021, Hoàng Đức, Quang Hải đã nhận được những lời đề nghị từ Nhật Bản và châu Âu. Trong khi đó, Văn Thanh được CLB Daejeon Hana Citizen (Hàn Quốc) mời gọi nhưng anh vẫn chưa đưa ra quyết định của mình.

10+ KHOẢNH KHẮC ĐẸP NHẤT CỦA NGUYỄN QUANG HẢI TRONG NĂM 2021 I QUẢ BÓNG VÀNG 2021 COI NHƯ ĐÃ CÓ CHỦ?

 

Nghi án bán độ ở AFF Cup được làm rõ, 'thủ phạm' khiến ĐT Việt Nam bị loại nhận phán quyết khó tin

(Techz.vn) Kết quả điều tra ban đầu đã tìm ra những nguyên nhân dẫn đến thất bại của Malaysia tại AFF Cup 2021, gián tiếp khiến ĐT Việt Nam sớm trở thành cựu vương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất