BHL ĐT Việt Nam xáo trộn, 'người đóng thế' HLV Park chia sẻ đầy bất ngờ sau buổi tập đầu tiên

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 17:35:17(GMT+7)
BHL ĐT Việt Nam xáo trộn, 'người đóng thế' HLV Park chia sẻ đầy bất ngờ sau buổi tập đầu tiên

(Techz.vn) Thông qua trợ lý Lê Huy Khoa, "cánh tay phải" của HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa sau buổi tập đầu tiên trực tiếp chỉ đạo ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra tại Kyrgyzstan. Cho tới khi ông Park về nước vào đầu tháng 11 tới, trợ lý Lee Young-jin sẽ là người trực tiếp chỉ đạo các buổi tập của ĐT Việt Nam, nhằm hướng tới 2 trận đấu gặp Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11) tại vòng loại World Cup 2022.

Bầu Hiển rút quân, người thay thế HLV Park bất ngờ lên tiếng sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam
HLV Park chưa thể dẫn dắt ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Saudi Arabia do đang bận công việc ở đội U23 Việt Nam.

Hôm nay 27/10 là sinh nhật lần thứ 58 của trợ lý HLV Lee Young-jin. Trong bữa tiệc được tổ chức tại đại bản doanh của ĐT Việt Nam, "cánh tay phải" của HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Cuộc đời bóng đá của tôi tính theo năm thì đã là năm thứ 5 ở Việt Nam.

Đây là quãng đời HLV mà tôi hạnh phúc nhất và may mắn vì tôi được gặp các bạn. Chúng ta đã cùng nỗ lực và cùng chia sẻ những kết quả. Tôi mong tất cả chúng ta chơi bóng nhưng phải hạnh phúc".

Bầu Hiển rút quân, người thay thế HLV Park bất ngờ lên tiếng sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam
Đây đã là sinh nhật thứ 5 của HLV Lee Young-jin kể từ khi ông theo chân HLV Park Hang-seo đến với bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ về HLV Lee Young-jin, trợ lý Lê Huy Khoa viết trên trang cá nhân: "Anh Lee là người đầy kinh nghiệm huấn luyện và thi đấu, người rất hay chia sẻ với các cầu thủ về cuộc đời bóng đá, 2 lần tham dự WC , từng thi đấu tại Nhật Bản,... là những kinh nghiệm quý báu mà không phải HLV nào cũng có.

Với HLV Park anh ấy là bộ não. Với cầu thủ anh ấy vừa là đàn anh, vừa là thầy. Với các trợ lý, anh ấy là đối tác đáng học hỏi. Chúc anh khỏe mạnh, hy vọng trong thời gian ở Việt Nam anh  sẽ dìu dắt, truyền đạt tất cả những gì có thể để đưa đội tuyển đạt kết quả tốt hơn nữa. Tuyển bóng đá Việt Nam thành công trong thời gian vừa qua vì tìm được người thầy như anh Lee. Mình nghĩ thế".

Bầu Hiển rút quân, người thay thế HLV Park bất ngờ lên tiếng sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam
Trợ lý HLV Lee Young-jin phải bao quát buổi tập của ĐT Việt Nam.

Chiều 26/10, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên của đợt tập trung mới. Trợ lý Lee Young-jin không chỉ thay thế phần việc của HLV Park Hang-seo, ông còn có những nhiệm vụ khác sau khi trợ lý Park Choong-kyun cũng rút lui khỏi ban huấn luyện ĐT Việt Nam để bắt tay vào công việc tại CLB Hà Nội.

ĐTQG VIỆT NAM TRỞ LẠI TẬP LUYỆN CHUẨN BỊ CHO 2 TRẬN ĐẤU TRONG THÁNG 11

 

Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Đài Bắc Trung Hoa 17h00 ngày 27/10 - Vòng loại U23 châu Á 2022

(Techz.vn) Trực tiếp bóng đá ĐT U23 Việt Nam vs U23 Đài Bắc Trung Hoa 17h00 ngày 27/10 - Vòng loại U23 châu Á 2022. Link xem trực tiếp VTV5, VTV6 U23 Việt Nam hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất