Honda sắp ra mắt mẫu SUV đô thị ‘đối đầu’ Toyota Corolla Cross 2023 với thiết kế gây chấn động?

Harley, 02/09/2022 10:13:36(GMT+7)
Honda sắp ra mắt mẫu SUV đô thị ‘đối đầu’ Toyota Corolla Cross 2023 với thiết kế gây chấn động?

(Techz.vn) Truyền thông Ấn Độ đang rầm rộ đưa tin về mẫu SUV đô thị hoàn toàn mới của Honda với tham vọng cạnh tranh với Kia Seltos, Toyota Corolla Cross.

Mới đây, dân tình đang xôn xao trước thông tin hãng xe Nhật Bản Honda sẽ sớm trình làng mẫu xe ô tô hoàn toàn mới. Theo truyền thông Ấn Độ, tên mã nội bộ cho mẫu SUV sắp trình làng là 3RA, dự kiến mẫu xe này sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024, được định vị là một trong những sản phẩm chiến lược của hãng.

Chiều dài của xe khoảng 4.3 m và cạnh tranh với loạt kình địch tên tuổi như Hyundai Creta, Kia Seltos, Toyota Corolla Cross,…

Điều đáng chú ý là ở khối động cơ khi xe dự kiến cũng sẽ chia sẻ các tùy chọn hệ thống truyền động với City mới bao gồm động cơ hybrid 1.5L Atkinson. Bên cạnh đó, các tùy chọn động cơ khác gồm động cơ xăng 1.5L i-VTEC và động cơ 1.5L i-DTEC, tùy chọn hộp số tương tự được cung cấp với chiếc SUV mới này.

Ngoài ra, Honda còn hứa hẹn rằng 3RA mới sẽ là một trong những chiếc SUV tiết kiệm nhiên liệu nhất trong phân khúc.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn có thể đưa vào xe loạt trang bị nổi bật dành cho Honda 3RA mới như cửa sổ trời lớn, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng mới, sạc không dây, các công nghệ kết nối, điều hòa tự động, cụm đồng hồ đo kỹ thuật số, hộp đựng găng tay làm mát, khởi động bằng nút bấm và hơn thế nữa. 

 

Chiếc Honda Lead rao bán giá 18 triệu, rẻ chỉ bằng một nửa Honda Vision 2021 mới tại đại lý

(Techz.vn) Cầm trên tay 20.000.000 đồng, khách hàng đã có thể 'múc' ngay chiếc Honda Lead này đang được rao bán với giá rẻ bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất