Xe máy

Đối thủ Honda SH thế hệ mới lộ diện: Diện mạo dự kiến sang, xịn, mịn, trang bị hàng đầu phân khúc

Đối thủ Honda SH thế hệ mới lộ diện: Diện mạo dự kiến sang, xịn, mịn, trang bị hàng đầu phân khúc

Mới đây, dân tình đang xôn xao trước những hình ảnh về mẫu xe tay ga cỡ lớn của Piaggio trên đường phố Việt với nhiều điểm nâng cấp tương đồng với Honda SH 2021.

Từ những hình ảnh được chụp lại, có thể thấy xe Vespa GTS Super sở hữu thiết kế cổ điển, mạnh mẽ, phần cụm đèn phía sau vuông vức, hình khối hơn so với phiên bản tiền nhiệm, kết hợp với hai bên sườn xe giữ phong cách bầu đặc trưng của dòng xe Vespa.

Đối thủ Honda SH thế hệ mới lộ diện: Diện mạo dự kiến sang, xịn, mịn, trang bị hàng đầu phân khúc ảnh 1

Không chỉ thế, người tiêu dùng còn chú ý tới gương chiếu hậu thon gọn hơn, chìa khóa thông minh thay cho khóa cơ với loại chìa khóa từ của Vespa sử dụng công nghệ RFID, khác với những khóa cơ thông thường giúp người dùng bảo vệ xe một cách hiệu quả.

Đối thủ Honda SH thế hệ mới lộ diện: Diện mạo dự kiến sang, xịn, mịn, trang bị hàng đầu phân khúc ảnh 2

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ iGet và HPE, tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn mua Vespa GTS Super với các loại động cơ 125 phân khối, 150 phân khối và 300 phân khối, mức giá từ 92.000.000 đồng đến 179.000.000 đồng. Vespa GTS đã trải qua 6 thế hệ với thiết kế tổng thể của xe không thay đổi.

Đối thủ Honda SH thế hệ mới lộ diện: Diện mạo dự kiến sang, xịn, mịn, trang bị hàng đầu phân khúc ảnh 4

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển xe, đối thủ của Honda SH đã được đưa vào một số phiên bản đặc biệt như Sei Giorni 300 (139.000.000 đồng) hay phiên bản kỷ niệm sinh nhật GTS Super 75th (179.000.000 đồng).

Nguồn ảnh: Tuổi trẻ.

 

Chiếc Honda Lead rao bán giá 18 triệu, rẻ chỉ bằng một nửa Honda Vision 2021 mới tại đại lý

(Techz.vn) Cầm trên tay 20.000.000 đồng, khách hàng đã có thể 'múc' ngay chiếc Honda Lead này đang được rao bán với giá rẻ bất ngờ.