Phát cuồng với chiếc Honda SH Mode giá còn 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình ngỡ ngàng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2021 11:34:02(GMT+7)
Phát cuồng với chiếc Honda SH Mode giá còn 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình ngỡ ngàng

(Techz.vn) Chiếc Honda SH Mode đang được rao bán với giá rẻ bất ngờ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, cơ hội “săn xe” cực ngon!

Mới đây, trên trang web muaban.net đã có bài đăng rao bán xe của một người và đã nhận được sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Theo chủ nhân bài viết, đây là mẫu xe tay ga Honda SH Mode chính chủ màu đỏ được đăng ký vào năm 2018.

Phát cuồng với chiếc Honda SH Mode giá còn 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình ngỡ ngàng ảnh 1

Vì lý do cá nhân nên chủ xe muốn nhượng lại gấp chiếc xe này với giá rẻ chỉ bằng một nửa giá xe ban đầu, trong quá trình sử dụng xe, chủ xe đi giữ gìn, cẩn thận nên máy móc xe và khả năng vận hành vẫn hoạt động tốt, chưa có dấu hiệu xuống cấp.

Honda SH Mode 2018 được nhà sản xuất trang bị Smartkey chống trộm hiệu quả, cốp xe rộng 18 lít để khách hàng chứa mũ bảo hiểm và các đồ dùng khác, ổ khóa từ đa năng, hệ thống phanh với 3 piston thủy lực.

Phát cuồng với chiếc Honda SH Mode giá còn 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình ngỡ ngàng ảnh 2

“Trái tim” Honda SH Mode 2018 là khối động cơ eSP nhỏ gọn, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp những công nghệ tiên tiến gồm: Phun xăng điện tử PGM-FI, ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, bộ đề tích hợp ACG và hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO.

Phát cuồng với chiếc Honda SH Mode giá còn 38 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình ngỡ ngàng ảnh 3

Giá xe Honda SH Mode 2018 cũ được rao bán là 38.500.000 đồng, rẻ ngang ngửa giá xe Honda Vision 2021 tùy phiên bản. Tuy nhiên, khách hàng cũng lưu ý, đối với những chiếc xe đã qua sử dụng, chúng ta nên kiểm tra cẩn thận, kỹ càng từng chi tiết, bộ phận để tránh việc mua phải những chiếc xe bị hư hỏng nhiều.

 

Lộ diện mẫu côn tay khiến Honda Winner X ‘đứng hình’: Thiết kế ấn tượng ‘đè bẹp’ Yamaha Exciter 155

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe côn tay có giá bất ngờ, thiết kế và trang bị ăn đứt Honda Winner X, Yamaha Exciter 155 VVA.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất