Lộ hình ảnh VinFast Lux A2.0 tự tin lăn bánh tại châu Âu: Niềm tự hào Việt đã vươn tầm thế giới?

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2020 16:19:58(GMT+7)
Lộ hình ảnh VinFast Lux A2.0 tự tin lăn bánh tại châu Âu: Niềm tự hào Việt đã vươn tầm thế giới?

(Techz.vn) VinFast Lux A2.0 và cả Lux SA2.0 đã nhiều lần được người dân ở Đức nhận ra khi chạy thử trên đường. Ngoại hình bắt mắt, sang trọng là hai điểm nhấn thu hút nhất của hai mẫu xe đến từ Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Được biết, hình ảnh xe VinFast Lux A2.0 đã được chụp lại khi lăn bánh trên đường phố nước ngoài. Địa điểm mà chiếc sedan Việt Nam này có mặt được cho là Cộng hòa Liên bang Đức.

VinFast Lux A2.0

Theo thông tin đăng tải của bức ảnh, những hình ảnh của chiếc VinFast này được chụp lại từ năm 2019. Cũng vào tháng 8 năm 2019, một chiếc Lux SA2.0 đã được phát hiện có mặt tại một bãi đỗ ô tô ở Đức.

Theo biển số chiếc Lux A2.0, đăng ký của chiếc xe này là của Áo chứ không phải Đức. Nhiều khả năng đây là bản thử nghiệm của VinFast đến từ trung tâm kiểm định Magna Steyr có trụ sở tại Áo.

VinFast Lux A2.0

Người dân tại châu Âu đã nhiều lần nhìn thấy một số chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 lăn bánh trên đường. Đáng chú ý là một chiếc SUV hiệu suất cao Lux V8 còn từng có mặt tại Nam Phi để chạy thử.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi VinFast trước đây từng công bố hãng đã chuyển 155 chiếc ô tô tới 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm thử chất lượng kể từ tháng 3/2019 đến tháng 8/2019. Việc làm này giúp VinFast đánh giá một cách toàn diện chất lượng của các mẫu xe so với tiêu chuẩn của châu Âu cũng như thế giới.

VinFast Lux A2.0

Nhìn chung, ngoại hình của các mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 chạy thử tại châu Âu không khác biệt so với bản bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, trang bị bên trong của các mẫu xe VinFast có mặt tại châu Âu vẫn còn là ẩn số.

Trước đó, chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đã từng bày tỏ tham vọng xuất khẩu ô tô điện sang thị trường Mỹ. Ngay tại thời điểm này, VinFast đã có một văn phòng đại diện tại Úc nhằm tạo tiền đề vươn tầm hoạt động ra toàn thế giới.

 

Vinfast của ông Phạm Nhật Vượng tặng quà khủng tri ân khách hàng, lên đến 240 triệu

(Techz.vn) Hãng xe của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục có chương trình tri ân khách hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm