Honda Wave 125 'xịn mịn' hết mức với dàn đồ chơi của Nhật, tổng chi phí nâng cấp thật sự gây choáng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 12/08/2020 11:29:27(GMT+7)
Honda Wave 125 'xịn mịn' hết mức với dàn đồ chơi của Nhật, tổng chi phí nâng cấp thật sự gây choáng

(Techz.vn) Chiếc Honda Wave 125i trong bài có giá bán ngang ngửa SH Mode 2020 nhưng vẫn được chủ xe đầu tư thêm cả chục triệu tiền nâng cấp để trở nên 'chất chơi' nhất có thể.

Chiếc Honda Wave 125 được sở hữu hẳn cùm thắng Brembo Billet trị giá lên tới 10 triệu chứ không phải là cùm thắng thường Brembo RCS. Ưu điểm của trang bị này là trọng lượng nhẹ, giúp chủ xe không phải điều chỉnh dàn áo đẹp đẽ của xe quá nhiều.

Ở phía còn lại của xe chính là cùm ga Active có ngoại hình bắt mắt và chất lượng hơn so với cùm Domino thông thường. Chủ xe Wave 125 đã rất chịu chơi khi đặt hàng sản phẩm này từ Nhật Bản giao về với mức giá lên tới 3 triệu đồng.

Ở phần đầu trước, chiếc Wave 125 còn được ốp hẳn carbon lên đầu xe trước để tạo nên sự bắt mắt và hấp dẫn mọi ánh nhìn cho chiếc xe đắt tiền.

Ở phía dưới dàn chân, chiếc xe sử dụng niền Excel có mức giá 1,5 triệu đang được nhiều dân độ yêu thích vì tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Để tăng hiệu suất thắng của xe, chủ xe đã sử dụng một cọng dây dầu có đầu bấm Earl's có giá trị lên tới 3 triệu đồng. Phần bánh trước được lắp heo dầu Brembo Billet có giá lên đến 10 triệu đồng. Bên cạnh đó là phần pát nhôm CNC có giá 1 triệu đồng.

Phần giò đạp sử dụng đồ chơi đến từ thương hiệu Takegawa với ngoại hình sáng bóng và sắc xảo. Mức giá cho trang bị này sẽ là khoảng 2 triệu đồng.

Càng thắng và núm chỉnh cũng đến từ thương hiệu Takegawa và có giá lên tới 1,5 triệu. Bên cạnh đó là đũa thắng titan rất đẹp.

Để tăng độ êm ái cho các hành trình thì chủ xe đã trang bị phuộc sau của Ohlins giúp nhún nhảy cực êm ái. Bên cạnh đó, trang bị này còn có các núm chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của chủ xe. Cây phục này có giá dưới 15 triệu và cần phải điều chỉnh lại phần dàn nhựa của xe Wave 125 để không bị ảnh hưởng trong quá trình vận hành.

 

Honda Wave 125 gây sốt cộng đồng mạng với bản độ mới, tuyên bố các đối thủ 'hít khói' dài

(Techz.vn) Chiếc Wave 125 độ trong bài xứng danh siêu phẩm nhờ những trang bị độ mạnh mẽ và đắt tiền khiến mọi đối thủ cúi rạp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất