Honda City chẻ làm đôi sau khi lao vào cột điện, 5 thanh niên say rượu trên xe thương vong

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2020 09:24:11(GMT+7)
Honda City chẻ làm đôi sau khi lao vào cột điện, 5 thanh niên say rượu trên xe thương vong

(Techz.vn) Chiếc Honda City chở 5 thanh niên đã di chuyển với tốc độ quá cao khiến việc bẻ lái khi gặp chướng ngại vật là không thể.

Bốn trong năm người trên chiếc Honda City đã thiệt mạng ngay tại chỗ sau chiếc xe lao vào một cột đá bên đường. Một thanh niên, được cho là ngồi trên ghế sau, sống sót trong tình trạng nguy kịch đã được đưa vào bệnh viện. Bốn người còn lại có tuổi đời không quá 21 đều là sinh viên của các trường đại học.

Honda City gặp tai nạn
Honda City gặp tai nạn

Các nhân chứng cho biết chiếc Honda City đã di chuyển ở tốc độ rất cao, lên tới 150 km / h, trước khi người lái xemất lái và đâm vào một cột đá ở lề đường.

Honda City gặp tai nạn

Cú va chạm khiến chiếc cột ở lề đường bị bật gốc, chiếc xe bay trên không khoảng 2 mét trước khi tông vào một gốc cây bạch đàn.

Honda City gặp tai nạn

Honda City gặp tai nạn

Một báo cáo của cảnh sát cho biết thêm rằng những người trẻ tuổi đã say rượu và những người lớn tuổi ở một quán trà ven đường đã cảnh báo họ không nên lái xe quá nhanh. Một bức ảnh trên mạng xã hội của những người trẻ tuổi, được cho là được tải lên vài phút trước khi vụ tai nạn của chiếc Honda City xảy ra.

Rủi ro khi lái xe tốc độ cao

Rất nhiều điều nguy hiểm có thể xảy ra ở tốc độ cao. Cách lái xe an toàn nhất là tuân thủ giới hạn tốc độ được ghi trên hầu hết các đường cao tốc.

Honda City gặp tai nạn

Ở tốc độ cao, khả năng nổ lốp khá cao. Trên thực tế, hầu hết các vụ va chạm tốc độ cao trên ô tô đều xảy ra khi xe bị nổ lốp. Rất dễ mất kiểm soát trên một chiếc ô tô bị nổ lốp và tỷ lệ xảy ra tai nạn càng tăng lên khi chiếc xe di chuyển với tốc độ cao.

Một mối nguy hiểm lớn khác của việc chạy quá tốc độ là ngay cả những điều chỉnh nhỏ ở vô lăng cũng có thể tạo ra tác động lớn, và những tác động đó có thể dễ dàng làm xe mất lái, gây mất kiểm soát.

 

Bán quá chạy, Honda City rục rịch tung ra phiên bản mới với mức giá hút khách?

(Techz.vn) Honda City dự kiến sẽ có phiên bản sử dụng động cơ hybrid siêu tiết kiệm xăng để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm