Honda City đâm nát Suzuki Ciaz vì tránh người phụ nữ dắt 2 con chó qua đường

Harley, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2020 10:13:08(GMT+7)
Honda City đâm nát Suzuki Ciaz vì tránh người phụ nữ dắt 2 con chó qua đường

(Techz.vn) Honda City, Suzuki Ciaz và một chiếc sedan khác đã gặp tai nạn liên hoàn vì tránh một người phụ nữ dắt chó qua đường một cách bất cẩn.

Tài xế trên chiếc Honda City, Suzuki Ciaz đều gặp thương tích trong vụ tai nạn. Cảnh sát tại Marine Drive (Ấn Độ) cho biết một người phụ nữ dắt 2 con chó qua đường một cách bất cẩn chính là nguyên nhân gây tai nạn.

Theo đó, Hina Abhishek Kamat (34 tuổi) bước ra khỏi nhà của cô tại Keval Mahal để dắt 2 con chó đi dạo. Hina được cho là đã băng qua đường mà không chú ý quan sát và khiến 3 chiếc xe va chạm với nhau. Cảnh sát cho biết Kamat đang dắt chó bằng cả 2 tay và không đi qua vạch kẻ đường cho người đi bộ.

Chiếc xe đầu tiên đã phanh gấp để tránh đâm vào Kamat. Chiếc xe ở giữa là Suzuki Ciaz đã bị hư hỏng hoàn toàn. Tài xế là Sunil Sachdev và vợ là Vaishali bị thương nhẹ ở phần mặt. Cảnh sát đề nghị đưa họ tới bệnh viện nhưng họ từ chối vì không muốn tới bệnh viện công trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành. Người lái chiêc Honda City ở cuối là Mehul Chajjed bị gãy tay trái trong vụ tai nạn.

Thanh tra cảnh sát Mrituanjay Hiremath cho biết Hina đã bị buộc tội Bất cẩn, Đe dọa tính mạng và sự an toàn của người khác, Gây nguy hại tới tính mạng và sự an toàn của người khác theo Bộ Luật Hình sự Ấn Độ.

Cảnh sát cũng cáo buộc Hina vi phạm điều 102 của Luật Cảnh sát Bombay nghiêm cấm cản trở giao thông công cộng.

 

Honda City chở 6 người rơi xuống sông, bị nước lũ cuốn trôi hàng trăm mét

(Techz.vn) Một chiếc Honda City chở cặp vợ chồng mới cưới cùng 4 hành khách khác đã rơi từ trên cầu xuống sông và bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất