Ô tô

Ford EcoSport, Hyundai Kona có đối thủ mới trang bị động cơ lạ, giá cả lại siêu rẻ

Ford EcoSport, Hyundai Kona có đối thủ mới trang bị động cơ lạ, giá cả lại siêu rẻ

Vừa qua, Nissan Kicks đã chính thức được giới thiệu và mở bán với giá từ 24.845 USD (576 triệu đồng).

Nissan Kicks 2021

Được giới thiệu vào tháng trước tại Thái Lan, đối thủ mới của Ford EcoSport, Hyundai Kona trang bị hệ thống động cơ điện e-Power. Động cơ lấy năng lượng từ pin lithium-ion 1,57 kWh và được hỗ trợ bởi động cơ hỗ trợ 3 xi-lanh 1,2 lít.

Tổng công suất hệ thống là 127 mã lực và mô-men xoắn 260 Nm. Người lái có thể chọn giữa bốn chế độ vận hành: Bình thường, S, Eco và EV.

Nissan Kicks 2021

Asako Hoshino, Phó chủ tịch điều hành của Nissan cho biết: "Nissan Kicks 2020 mang tới thêm một trải nghiệm lái xe hoàn toàn mới cho phân khúc SUV cỡ nhỏ. Nissan Kicks được ra đời từ những ý tưởng đột phá truyền cảm hứng thể hiện tầm nhìn của chúng tôi trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại sự phấn khích cho cuộc sống của nhiều người".

Nissan Kicks 2021

Nissan Kicks 2021 được trang bị hệ thống lái bán tự động ProPilot, giúp giảm bớt căng thẳng trong việc đi lại hàng ngày bằng cách giúp lái xe duy trì khoảng cách phù hợp với các phương tiện phía trước, giữ cho chiếc xe ở giữa làn đường và đạp phanh khi cần thiết. Tất cả các mẫu xe đều có Phanh khẩn cấp, Hỗ trợ khẩn cấp trong trường hợp sử dụng sai bàn đạp, cũng như chức năng gọi điện thủ công và tự động cho các trường hợp khẩn cấp.

Nissan Kicks 2021
Nissan Kicks 2021

Đối thủ của Ford EcoSport, Hyundai Kona có 13 màu sơn ngoại thất, bao gồm bốn tùy chọn hai tông màu. Nissan Kicks có kiểu dáng đã được sửa đổi, với lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha mỏng hơn và đèn hậu nhỏ hơn. Bên trong, mẫu ô tô mới của Nissan có thiết kế đồng hồ lái mới, hệ thống thông tin giải trí 7 inch được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn hoặc màn hình 8 inch như một tùy chọn.

 

Nissan X-Trail 2020 trở lại với thế hệ mới, hừng hực khí thế đối đầu Honda CR-V, Mazda CX-5

(Techz.vn) Nissan X-Trail 2020 hoàn toàn mới hứu hẹn mang tới nhiều tính năng tiện nghi và an toàn vượt trội so với thế hệ trước.