Xe máy

Chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu gây sốt dư luận với giá thấp hơn Wave Alpha mới 15 triệu

Chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu gây sốt dư luận với giá thấp hơn Wave Alpha mới 15 triệu

Trên trang Chotot.com tiếp tục xuất hiện những bài đăng rao bán xe với giá cực tốt và dưới đây là bài viết đang nhận được sự chú ý từ đông đảo người dùng nhất. Theo chủ nhân chiếc xe đăng tải, đây là mẫu xe Honda Lead chính chủ màu bạc, đăng ký vào năm 2010, mức ODO khoảng 10.000 km.

Chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu gây sốt dư luận với giá thấp hơn Wave Alpha mới 15 triệu ảnh 1

Trong quá trình sử dụng, chủ xe đi giữ gìn cẩn thận, máy móc nguyên bản cực chất, xe chưa bị đâm đụng bao giờ. Honda Lead ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã được nhiều khách hàng khen vì kiểu dáng năng động, hiện đại và nhiều trang bị tiện ích.

Chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu gây sốt dư luận với giá thấp hơn Wave Alpha mới 15 triệu ảnh 2

“Trái tim” của Honda Lead là khối động cơ 108cc, làm mát bằng dung dịch với bộ tản nhiệt tích hợp cùng công nghệ 4 thì truyền động tự động gọn, nhẹ danh tiếng của Honda luôn đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng vận hành êm ái và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, xe còn được đưa vào hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ điều khiển trung tâm ECU, hệ thống phanh kết hợp và lốp không săm giúp người điều khiển di chuyển an toàn trên nhiều điều kiện đường phố khác nhau.

Chiếc Honda Lead rao bán giá chỉ 8 triệu gây sốt dư luận với giá thấp hơn Wave Alpha mới 15 triệu ảnh 3

Giá xe Honda Lead cũ đăng ký năm 2010 được chủ xe bán lại là 7.900.000 đồng, rẻ hơn giá xe Wave Alpha thế hệ mới khoảng 15.000.000 đồng. Trước khi mua các loại xe cũ, người tiêu dùng cần kiểm tra kỹ các bộ phận, máy móc và khả năng vận hành của xe để tránh mua phải những chiếc xe bị xuống cấp nhiều.

 

Cận cảnh mẫu xe ga giá 48 triệu chất ngang Honda SH 125i Việt: Trang bị và công nghệ ngon thôi rồi!

(Techz.vn) Soi chi tiết mẫu xe tay ga đang "làm mưa, làm gió" ở thị trường Châu Âu với mức giá rẻ ngang Honda Lead 2022 ở Việt Nam, trang bị không kém cạnh Honda SH 125i.