Đàn anh Honda SH 150i 2020 lộ trang bị mới: Diện mạo hút hồn, giá cạnh tranh mọi đối thủ

Harley, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 17:51:33(GMT+7)
Đàn anh Honda SH 150i 2020 lộ trang bị mới: Diện mạo hút hồn, giá cạnh tranh mọi đối thủ

(Techz.vn) Honda PCX chuẩn bị có thêm trang bị hoàn toàn mới, dự kiến sẽ khiến dân tình “điên đảo”.

Mới đây, truyền thông đang hé lộ Honda đang phát triển công nghệ túi khí rèm hoàn toàn mới cho mẫu xe Honda PCX khi các đơn xin cấp bằng sáng chế cho kiểu túi này được bật mí.

Trước đó, Honda đã đưa túi khí vào Gold Wing đời 2006 và kể từ thời điểm đó hãng không áp dụng vào các dòng xe nào khác. Cho đến hiện tại, Honda PCX được hãng sử dụng để phát triển sáng chế đặc biệt giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Theo dữ liệu nội bộ của Honda, va chạm trực diện chiếm khoảng 68% vụ va chạm xe máy dẫn đến thương tích cho nạn nhân.

Vì vậy, trong 3 đơn xin cấp bằng sáng chế riêng biệt của hãng, các túi cùng chức năng nhưng lại có cách triển khai công nghệ khác biệt hoàn toàn.

Đối với thiết kế đầu có vỏ hình dạng chữ U xung quanh bảng điều khiển trung tâm của Honda PCX, túi khí hoạt động giữa khách hàng và kính chắn gió.

Ở bằng sáng chế thứ 2, một thiết bị được đặt dưới bảng điều khiển trung tâm và giấu kín trước khi kích hoạt bung ra. Thiết kế cuối cùng cho thấy mô-đun túi khí được gắn trực tiếp trên tay lái của xe tay ga.

Qua những sáng chế trên có thể thấy Honda đang không ngừng cố gắng, nỗ lực tạo ra những công nghệ hiện đại nhất để bảo vệ người lái xe khi tham gia giao thông. 

 

Chiếc Honda Air Blade chỉ còn 12 triệu, rẻ hơn Honda Vision 25 triệu, cơ hội mua xe giá siêu hời

(Techz.vn) Cơ hội mua xe máy tay ga giá rẻ bất ngờ dành cho khách Việt đã tới!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất