Xe máy

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross

Mitsubishi Xpander 2022 đã cập bến thị trường Việt Nam với diện mạo ấn tượng cùng dàn trang bị đủ sức “càn quét” Toyota Veloz Cross. So với bản tiền nhiệm, Xpander bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) có ngoại hình mạnh mẽ, hiện đại với cụm đèn trước dạng LED kiểu mới góc cạnh hơn kết hợp đèn định vị LED ban ngày, đèn hậu nay có giao diện LED độc đáo.

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross ảnh 1

Xe vẫn sử dụng khối động cơ MIVEC 1,5 lít vẫn giữ nguyên. Tại Indonesia, bên cạnh tùy chọn hộp số sàn MT 5 cấp, Xpander mới còn có cấu hình số tự động nhưng thay vì loại 4 cấp như bản cũ, hãng thay bằng loại vô cấp CVT.

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross ảnh 2

Điểm thay đổi đáng chú ý của xe so với bản tiền nhiệm đó chính là đèn pha tạo hình mới kiểu chữ T nằm ngang trông hiện đại, khỏe khoắn, phần đèn định vị đặt cao hơn và nối liền lưới tản nhiệt, đèn hậu LED phía sau cũng được tinh chỉnh nhẹ. La-zăng 17 inch hai tông màu hình lưỡi kiếm cũng là thiết kế mới.

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross ảnh 3

Bên trong khoang cabin của xe rộng rãi, thoải mái với loạt trang bị tiện ích như màn hình giải trí trung tâm lớn hơn, nằm tách biệt trên táp-lô. Các khe gió điều hòa cũng được thiết kế lại. Đặc biệt, hãng bỏ phanh tay cơ và thay bằng loại điện tử khiến khu vực cần số thoáng đãng và không vướng víu cho tài xế, kết hợp tính năng giữ phanh tự động (Auto Hold) lần đầu tiên xuất hiện. Ngoài ra, xe còn có 2 nút điều chỉnh mức gió và nhiệt độ mới dạng lẫy được mạ crôm, trông hiện đại hơn trước.

Mitsubishi Xpander thế hệ mới 2022 cập bến Việt Nam: Quyết 'càn quét' Toyota Veloz Cross ảnh 4

Mitsubishi đã nâng cấp hệ thống treo mới phía trước cho Xpander 2022 có thanh ổn định và thanh chống phuộc để tăng thêm độ cứng. Trong khi treo ở phía sau, kích thước của giảm xóc đã được điều chỉnh lại với kích thước lớn hơn, giúp tăng độ êm ái. Mitsubishi Xpander và Xpander Cross 2022 sẽ “đối đầu” với Toyota Avanza và Veloz Cross.

 

'Phát cuồng' trước mẫu ô tô giá chỉ 150 triệu không cần bằng lái, rẻ ngang Honda SH 2021 Việt Nam

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe ô tô có giá rẻ chỉ ngang Honda SH 150i 2021 ở Việt Nam với ngoại hình đặc biệt, sức mạnh gây bất ngờ.