Toyota Corolla SUV chạy thử tại Đông Nam Á, ngày về Việt Nam đấu Honda CRV đã rất gần

Harley, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 12:03:24(GMT+7)
Toyota Corolla SUV chạy thử tại Đông Nam Á, ngày về Việt Nam đấu Honda CRV đã rất gần

(Techz.vn) Mẫu xe Toyota Corolla SUV sẽ sử dụng chung nền tảng TNGA với Toyota Yaris Cross và tham chiến trong phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Những ảnh chụp mới tại Thái Lan cho thấy Toyota sẽ sớm giới thiệu phiên bản SUV của Corolla Altis trong thời gian tới. Mẫu xe này dự kiến có tên gọi Corolla Cross và nằm giữa Yaris và RAV4 trong danh mục sản phẩm của Toyota tại Đông Nam Á.

Ảnh chạy thử của Toyota Corollas SUV tại Thái Lan

Qua ảnh, có thể thấy Toyota Corolla SUV có hình dạng gần tương tự như RAV4, đồng thời cũng có những đường nét thiết kế của Yaris Cross. Toyota Corolla Cross sử dụng nền tảng khung gầm dạng module của Toyota với tên gọi TNGA.

Toyota Corolla Altis phiên bản hiện tại

Sẽ không có nhiều sự nâng cấp về nội thất trên Toyota Corolla SUV ngoại trừ những chất liệu nội thất cao cấp hơn. Động cơ của Toyota Yaris SUV vẫn là máy xăng 1,8 lít và 2,0 lít được tinh chỉnh lại để phù hợp hơn với trọng lượng của 1 chiếc SUV.

Toyota Corolla SUV dự kiến ra mắt trong năm 2020 và mở bán vào giữa năm 2021. Nếu về Việt Nam, đối thủ của Toyota Corolla SUV sẽ là Honda CRV, Mazda CX-5, Hyundai Tucson.

Toyota Yaris Cross 2020 mới ra mắt

Trước đó, Toyota đã ra mắt Yaris Cross, phiên bản SUV của chiếc hatchback cỡ nhỏ. Toyota Yaris Cross dài 4.180 mm, rộng 1.765 mm và cao 1.560 mm. Vì vậy, nó có kích thước gần bằng kích thước của chiếc T-Cross châu Âu, hiện có chiều dài 4.118 mm, chiều rộng 1.799 mm và chiều cao 1.584 mm. Trong khi chiếc SUV của Đức có chiều dài cơ sở 2.551 mm thì chiếc SUV mới của Nhật có chiều dài cơ sở dài 2.560 mm.

 

Honda City 2020 sắp có động cơ mới khiến Toyota Vios lo sốt vó

(Techz.vn) Honda City 2020 thế hệ mới sẽ gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào vẻ ngoài hiện đại, cabin đầy tính năng và kích thước lớn. Không chỉ vậy, Honda City 2020 sẽ trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít mới,mạnh mẽ và tiết kiệm hơn so với động cơ hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất