Suzuki Swift 2020 nâng cấp lộ ảnh giới thiệu trước thềm mở bán chính thức

Harley, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 14:33:09(GMT+7)
Suzuki Swift 2020 nâng cấp lộ ảnh giới thiệu trước thềm mở bán chính thức

(Techz.vn) Ảnh chụp giới thiệu của Suzuki Swift 2020 nâng cấp đã xuất hiện trên mạng internet trước ngày mở bán chính thức.

Suzuki Swift thế hệ hiện tại được ra mắt từ năm 2016 và dự kiện sẽ có bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2020. Suzuki Swift hiện có hai thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau, một loại có các thanh ngang đơn giản, loại còn lại có thiết kế lưới tổ ong.

Suzuki Swift 2020 nâng cấp cũng có 2 thiết kế lưới tản nhiệt và cản trước khác biệt. Giống như phiên bản cũ, người mua sẽ có lựa chọn lưới tản nhiệt thể thao và cả cản trước mới.

Lựa chọn lưới tản nhiệt thể thao có bố cục họa tiết tổ ong lớn hơn. Lựa chọn lưới tản nhiệt đơn giản có thiết kế mắt lưới lớn hơn và đẹp hơn so với bản cũ. Cản trước của Suzuki Swift 2020 có cùng thiết kế như Suzuki Swift bản cũ. Mâm bánh hợp kim có thiết kế mới, trong khi nội thất không có gì thay đổi.

Suzuki Swift 2020 sẽ được bán tại Nhật Bản với các phiên bản XG, RS, Hybrid MG, Hybrid RS và Hybrid SZ. Không giống như phiên bản cũ, Suzuki Swift 2020 sẽ có 4 lựa chọn màu sơn 2 tông.

Bản Hybrid MG và Hybrid RS có động cơ mild-hybrid, trong khi bản cao cấp Hybrid SZ có hệ thống full-hybrid. Do đó, Suzuki Swift Hybrid MG và Hybrid RS có màu nền bạc ở logo Hybrid, trong khi bản Hybrid SZ có màu nền đen ở logo Hybrid.

Tại Việt Nam, Suzuki Swift là một mẫu xe khá nổi bật ở phân khúc hạng B. Đối thủ chủ yếu của Suzuki Swift là Toyota Yaris, Mitsubishi Mirage và Mazda 2. Suzuki Swift hiện đang được bán với 2 phiên bản Suzuki Swift GL 499 triệu và Suzuki Swift GLX 549 triệu đồng.

 

Suzuki Swift 2020 tung bản thể thao với trang bị cao cấp khiến Hyundai i10 lo sốt vó

(Techz.vn) Suzuki Swift Sport 2020 sẽ có lựa chọn mái đen tùy chọn, ba màu sơn mới, các tính năng giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện sau xe, cảm biến đỗ xe sau và kính sưởi nhiệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất