Suzuki Swift 2020 bất ngờ bổ sung trang bị mới để đấu Hyundai Grand i10

Harley, Theo nguoiduatin.vn 19/04/2020 09:30:22(GMT+7)
Suzuki Swift 2020 bất ngờ bổ sung trang bị mới để đấu Hyundai Grand i10

(Techz.vn) Suzuki Swift và Suzuki Ertiga vừa được nâng cấp lên hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Smartplay Studio. Trước đây, các mẫu xe này có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng SmartPlay.

Smartplay Studio, giống như SmartPlay, là một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch. Suzuki đã giới thiệu tính năng này lần đầu tiên trên Wagon R mới nhất vào tháng 1 năm 2019. Hệ thống mới có giao diện sống động và trực quan hơn. Smartplay Studio có thể phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm USB, Bluetooth, FM / AM / DRM và AUX. Nó cũng hỗ trợ phát lại hình ảnh và video.

Hệ thống thông tin giải trí Smartplay Studio không có tính năng dẫn đường tích hợp. Tuy nhiên, nó cho phép định vị dẫn đường bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng NaviMaps của MapmyIndia. Hệ thống cho phép liên kết điện thoại thông minh với nó thông qua các ứng dụng Smartplay Studio, Apple CarPlay và Android Auto. Cũng bao gồm trong Smartplay Studio là AHA Radio, cảnh báo chống trộm, gọi điện/tin nhắn và hỗ trợ ứng dụng Smartplay Remote.

Suzuki Eeco, Suzuki Celerio, Suzuki Celerio X, Suzuki Ciaz và Suzuki S-Cross là những mẫu duy nhất hiện không với hệ thống thông tin giải trí Smartplay Studio. Suzuki S-Cross đã tạm thời ngừng bán và sẽ sớm có phiên bản mới và sẽ có tính năng Smartplay Studio vào lúc đó. Suzuki Ciaz cũng có thể có tính năng này, nhưng các mẫu xe khác có khả năng vẫn sử dụng hệ thống Smartplay cũ.

 

Suzuki Swift bay lên trời sau pha lao thẳng vào vòng xuyến

(Techz.vn) Chủ xe Suzuki Swift đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào Lễ phục sinh vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất