Ferrari có hành động vô cùng nhân văn giữa dịch Covid-19

Harley, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2020 11:55:47(GMT+7)
Ferrari có hành động vô cùng nhân văn giữa dịch Covid-19

(Techz.vn) Ferrari sẽ thực hiện trách nhiệm cộng đồng của hãng trong đại dịch Covid-19 bằng việc bắt đầu sản xuất van máy thở và phụ kiện cho mặt nạ bảo vệ tại nhà máy Maranello. Hiện tại, việc sản xuất xe tại các cơ sở Maranello và Modena đã bị đình chỉ cho đến ngày 3 tháng 5 sau khi việc đóng cửa bắt đầu vào ngày 14 tháng 3.

Theo đó, Ferrari đã thay đổi dây chuyền lắp ráp của hãng để sản xuất các bộ phận nhựa nhiệt dẻo sử dụng công nghệ sản xuất phụ gia. Các loại van đặc biệt được phát triển bởi Mares, một nhà sản xuất thiết bị lặn, được thiết kế riêng để gắn vào mặt nạ thở dành cho các bệnh nhân suy hô hấp vì Covid-19.

Chịu trách nhiệm hậu cần của dự án là Nuovamacut Gruppo TeamSystem. Trong khi các bộ phận khác được cung cấp bởi Solid Energy. Tại đây, chúng sẽ được lắp rắp thành thiết bị hỗ trợ để bảo vệ nhân viên y tế trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Trong những ngày tới, Ferrari có kế hoạch sản xuất hàng trăm thiết bị hỗ trợ y tế. Nhà sản xuất ô tô cũng đang làm việc với Cơ quan Bảo vệ Dân sự Ý để gửi thiết bị đến nhiều bệnh viện khác nhau của Ý, bao gồm các bệnh viện ở Bergamo, Genova, Modena và Sassuolo cũng như thị trấn Medicina, gần Bologna.

Việc làm này là một trong một số những hành động của nhà sản xuất ô tô để hỗ trợ đội ngũ nhân viên y tế tại nước này. Đầu tháng 4 vừa qua, công ty đã ra mắt một quỹ từ thiện để hỗ trợ tài chính cho hệ thống y tế của Ý với số tiền lên đến 1 triệu Euro.

 

5 tính năng mới giúp Honda City 2020 'hủy diệt' Toyota Vios tại Việt Nam

(Techz.vn) Honda City 2020 nâng cấp sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới và 5 tính năng hiện đại sau đây là vũ khí giúp Honda City đánh bại ông vua phân khúc Toyota Vios.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất