Người phụ nữ đi Honda Air Blade gây tai nạn nghiêm trọng, dân tình hoảng vì chi tiết khó hiểu này

Harley, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2021 15:04:14(GMT+7)
Người phụ nữ đi Honda Air Blade gây tai nạn nghiêm trọng, dân tình hoảng vì chi tiết khó hiểu này

(Techz.vn) Vụ tai nạn xe máy mới đây đã khiến người dân hoang mang tột độ.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền video clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn xe máy đáng chú ý. Theo hình ảnh từ camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, khi tài xế ô tô đang lưu thông thì bất ngờ gặp người phụ nữ điều khiển xe Honda Air Blade, chủ xe liền dừng hẳn lại để nhường đường.

Tuy nhiên, sau khi được ô tô nhường đường, người phụ nữ lại vù ga phóng vọt sang phía bên kia đường, thay vì đi chậm và quan sát các phía, cuối cùng Honda Air Blade va chạm cực mạnh vào một phương tiện phía sau. Cú tông bất ngờ đã khiến cả 2 người điều khiển xe máy ngã nhoài giữa đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng trên mạng xã hội, nhiều người đã để lại bình luận trái chiều về vụ việc trên. Có người chia sẻ, mỗi lần thấy ô tô đi chậm lại là phải chú ý quan sát, giảm tốc độ theo.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, khi thấy xe ô tô dừng lại thì người điều khiển phương tiện cần nghĩ ngay đến khả năng có trường hợp khẩn cấp hoặc nguy hiểm để đi chậm lại. Không chỉ thế, một số bình luận suy đoán cũng có thể do tài xế ô tô dừng lại ở đoạn che khuất tầm nhìn nên 2 xe máy mới xảy ra va chạm.

Thông qua vụ việc trên, khi chúng ta tham gia giao thông cần chú ý quan sát cẩn thận các phía, đưa ra các phán đoán, không phóng nhanh, vượt ẩu để tránh những tình huống nguy hiểm.

 

Honda Air Blade có giá không tưởng khiến đàn em Honda Vision bỡ ngờ: Mua 1 tặng 1, cơ hội tậu xe hời

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga Honda Air Blade 150 đang được hãng tung chương trình ưu đãi cực khủng dành cho khách Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất