Xe máy

Dân tình ‘bấn loạn’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot

Dân tình ‘bấn loạn’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot

Suzuki Avenis đã chính thức bước vào đấu trường xe máy cạnh tranh với những cái tên như TVS NTorq 125, Honda Grazia 125 và Aprilia SR 125 tại thị trường Ấn Độ. Mẫu xe này hiện có mặt tại các đại lý ở nước này với giá thành vô cùng hợp lý.

Khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc độc đáo của xe như bao gồm Metallic Matte Fibroin Grey/Metallic Lush Green, Pearl Blaze Orange/Glass Sparkle Black, Metallic Matte Black/Glass Sparkle Black và Pearl Mirage White/Metallic Matte Fibroin Grey.

Dân tình ‘bấn loạn’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot ảnh 1

Xe sở hữu ngoại hình cá tính, hiện đại với hệ thống đèn pha LED, đèn hậu LED và đèn báo phía sau. Nhà sản xuất đã trang bị cho xe loạt tiện ích như cốp xe rộng rãi để khách hàng chứa đồ, hốc đựng đồ phía trước có ổ cắm USB cho smartphone, bảng điều khiển kỹ thuật số hỗ trợ Bluetooth có thể được đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của người lái để truy cập vào các cuộc gọi đến, cảnh báo SMS và WhatsApp, cuộc gọi nhỡ và cập nhật SMS chưa đọc, cảnh báo vượt quá tốc độ, hiển thị mức pin và thời gian đến nơi ước tính.

Người lái có thể tải xuống ứng dụng ‘Suzuki Ride Connect’ và cài đặt ứng dụng này để cho phép hỗ trợ điều hướng, vị trí đỗ cuối cùng và báo cáo chuyến đi.

Khách Việt ‘bấn Dân tình ‘bấn loạn’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot ảnh 2’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot ảnh 2

Suzuki Avenis có kích thước chiều dài 1.895 mm, rộng 710 mm và cao 1.175 mm, khoảng sáng gầm 160mm, chiều dài cơ sở 1.265mm và trọng lượng ở mức 106 kg. Cốp chứa đồ ở mức 12,8 lít trong khi bình xăng có dung tích 5,2 lít.

Dân tình ‘bấn loạn’ vì mẫu xe ga 26 triệu ăn đứt Honda Air Blade 125 ở Việt Nam, trang bị cực hot ảnh 3

Cung cấp sức mạnh cho Avenis là khối động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124cc, công suất 8,5 mã lực tại 6.750 vòng / phút và mô-men xoắn 10 Nm tại 5.500 vòng / phút. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số biến thiên liên tục (CVT). Hệ thống treo trước dạng ống lồng và Swing Arm ở phía sau trong khi phanh đĩa và tang trống ở phía trước và phía sau tương ứng.

Tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Avenis có giá quy đổi sang tiền Việt Nam là 26.500.000 đồng, nếu mẫu xe tay ga này được nhập khẩu tư nhân về nước ta thì chắc chắn sẽ khiến Honda Air Blade 125 2021 phải dè chừng.

 

‘Lác mắt’ trước dàn Honda Dream huyền thoại khiến dân tình ngỡ ngàng vì điểm hiếm có khó tìm

(Techz.vn) Dàn Honda Dream này đang trở thành tâm điểm cộng đồng mạng khi sở hữu loạt chi tiết có 1-0-2 cùng mức giá gây bất ngờ.