Xe máy

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 tại Việt Nam ra mắt: Giá siêu rẻ chỉ 26 triệu, thiết kế táo bạo

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 tại Việt Nam ra mắt: Giá siêu rẻ chỉ 26 triệu, thiết kế táo bạo

Suzuki Motorcycle Ấn Độ mới đây đã chính thức ra mắt mẫu xe tay ga thể thao Avenis hoàn toàn mới. Chiếc xe tay ga thể thao mới được nhiều người tiêu dùng nhận xét như đối thủ cực mạnh trước TVS NTorq và Honda Dio tại thị trường này.

Một số điểm nổi bật chính của chiếc xe tay ga gồm Suzuki Ride Connect với hệ thống điều hướng theo từng ngã rẽ. Avenis cũng có đèn pha LED ở phần đầu và đèn hậu LED vừa làm tăng thêm phong cách cho chiếc xe tay ga vừa tiết kiệm điện hiệu quả, cụm đồng hồ hiển thị các thông số cơ bản.

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 tại Việt Nam ra mắt: Giá siêu rẻ chỉ 26 triệu, thiết kế táo bạo ảnh 1

Chiếc xe tay ga được trang bị một loạt các tính năng mới mà theo công ty, thu hút đối tượng khách hàng trẻ hơn mà chiếc xe tay ga chủ yếu nhắm đến. Nó cũng có ứng dụng Suzuki Smart Connect cho phép xe ghép nối với điện thoại thông minh.

Suzuki Avenis mới sử dụng khối động cơ 125 phân khối với công nghệ FI. Động cơ này đã được đánh giá để tạo ra công suất tối đa 8,7 PS tại 6750 vòng / phút và mô-men xoắn 10Nm tại 5500 vòng / phút, trọng lượng xe nặng 106 kg.

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 tại Việt Nam ra mắt: Giá siêu rẻ chỉ 26 triệu, thiết kế táo bạo ảnh 2

Nhà sản xuất đã giới thiệu 5 màu sắc nổi bật gồm cả màu Metallic Triton Blue, xe sẽ có sẵn dưới dạng phiên bản Race Edition trên khắp Ấn Độ. Biến thể Race Edition đặc biệt được trang bị đồ họa xe đua Suzuki hấp dẫn với phong cách cá tính của một tay đua đầy khí thế.

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 tại Việt Nam ra mắt: Giá siêu rẻ chỉ 26 triệu, thiết kế táo bạo ảnh 3

Khách hàng có thể tham khảo giá xe tay ga Suzuki Avenis hoàn toàn mới tại thị trường Ấn Độ như sau: Xám Fibroin kim loại Mờ / Xanh kim loại Lush: ₹ 86.700; Pearl Blaze Orange / Glass Sparkle Black: ₹ 86,700; Đen mờ kim loại / Đen lấp lánh thủy tinh: ₹ 86.700; Pearl Mirage White / Metallic Matte Fibroin Grey: 86.700 yên (Tương đương với khoảng 26.400.000 đồng); Màu xanh kim loại Triton (Race Edition): ₹ 87.000  (Tương đương với khoảng 26.530.000 đồng). Nếu mẫu xe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam thì nó sẽ trở thành đối thủ tiềm năng của Honda Air Blade 125.

 

Sau Honda SH Mode, giá xe Honda SH 350i ở ngưỡng không tưởng tại đại lý khiến khách Việt ngớ người

(Techz.vn) Honda SH 350i 2021 đang có giá bán không tưởng tại đại lý khiến khách Việt giật mình.