Đối thủ Honda CR-V lộ diện: Giá rẻ hơn Toyota Fortuner 300 triệu, trang bị ‘đè bẹp’ Hyundai Tucson

Harley, Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 10:05:39(GMT+7)
Đối thủ Honda CR-V lộ diện: Giá rẻ hơn Toyota Fortuner 300 triệu, trang bị ‘đè bẹp’ Hyundai Tucson

(Techz.vn) Đánh giá mẫu SUV giá rẻ với thiết kế và trang bị ấn tượng không kém Toyota Fortuner, Honda CR-V.

Đối với chế độ S, DSG luôn bám vào thiết bị thấp hơn để có những phản hồi tinh túy. Không giống như ở chế độ D, giảm số nhanh hơn nhiều ở chế độ S và bạn sẽ gặp phải tình trạng này mỗi khi vượt nhanh ở tốc độ cao hơn. Sàn ga được hoạt động bằng một sang số nhanh chóng.

Karoq là một chiếc SUV dễ dàng di chuyển trong thành phố, giống như tất cả các sản phẩm của Skoda, sự phù hợp và hoàn thiện cao cấp của xe cũng như chất lượng kết cấu vững chắc đạt tiêu chuẩn.  

Đối thủ Honda CR-V lộ diện: Giá rẻ hơn Toyota Fortuner 300 triệu, trang bị ‘đè bẹp’ Hyundai Tucson ảnh 1

Bên trong khoang cabin rộng rãi, thoải mái với loạt trang bị tiện ích và hiện đại như khả năng hiển thị từ ghế của người lái xe thuận lợi chủ yếu được hỗ trợ bởi kính chắn gió lớn, gương lớn và vị trí lái xe được hỗ trợ bởi ghế điều chỉnh độ cao. Về không gian lưu trữ, xe sẽ có một không gian nhỏ có mái che ở bảng điều khiển trung tâm, nơi cũng có ổ cắm 12V và cổng USB.

Thêm vào đó, tay vịn trung tâm trượt qua lại để mở ra không gian lưu trữ lớn, một phần trong đó có kệ ngăn riêng có thể tháo rời. Ngoài ra, xe còn có miếng đệm cửa lớn và sâu, ngăn chứa đồ trên bảng điều khiển có nắp và hộp đựng găng tay được làm mát có kích thước vừa đủ, thắt lưng có thể điều chỉnh, khoảng không rộng lớn và nhiều chỗ dựa vai. Ngược lại, các đường nét thể thao ở băng ghế sau chia tỷ lệ 60:40 phẳng hơn. Tuy nhiên, phần tựa lưng có một góc thuận lợi được cố định và không thể điều chỉnh được. Mặc dù vậy, vẫn có chỗ để chân rộng rãi, chỗ để đầu gối và chỗ để chân.

Đối thủ Honda CR-V lộ diện: Giá rẻ hơn Toyota Fortuner 300 triệu, trang bị ‘đè bẹp’ Hyundai Tucson ảnh 2

Hãng đã thiết kế đèn pha LED với DRLs LED với chức năng chiếu góc, cửa sổ trời toàn cảnh và cần gạt nước tự động. Sau đó, có chức năng ghi nhớ không chỉ cho ghế lái chỉnh điện mà còn cho gương cửa có sưởi. Hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, nút bấm khởi động/dừng động cơ, hộp đựng găng tay làm mát, lỗ thông hơi phía sau dưới cả hai ghế trước, ngoài các lỗ thông gió phía sau được đặt chính giữa thông thường và hệ thống chiếu sáng xung quanh cho nhiều màu sắc khác nhau.

Về mặt an toàn, Skoda Karoq có hầu hết mọi thứ được bảo hiểm, chiếc SUV có chức năng tự động làm mờ trên cả gương chiếu hậu bên trong và gương chiếu hậu bên ngoài có sưởi. Sau đó là chín túi khí, điều chỉnh chống trượt (ASR) và kiểm soát ổn định điện tử (ESC). Ngoài ra, nó còn có một loạt các hỗ trợ phanh lạ mắt như hỗ trợ phanh cơ khí (MBA), hỗ trợ phanh thủy lực (HBA), phanh đa va chạm (MKB) và hệ thống phanh thủy lực sẵn sàng.

Đối thủ Honda CR-V lộ diện: Giá rẻ hơn Toyota Fortuner 300 triệu, trang bị ‘đè bẹp’ Hyundai Tucson ảnh 3

Karoq cũng có ABS tiêu chuẩn hiện tại với EBD, chức năng giữ tự động, giám sát áp suất lốp, cảm biến đỗ xe (cả phía trước và phía sau) và camera quan sát phía sau mà chúng tôi đã nhận được. quá quen với. Hiện tại, Skoda Karoq đang được đưa vào thông qua tuyến đường CBU. Vì vậy, sẽ chỉ có một biến thể tải đầy đủ, với một tùy chọn động cơ (xăng-tự động) để cạnh tranh với những cái tên như Honda CR-V, Toyota Fortuner, Hyundai Tucson.

Tại thị trường Ấn Độ, giá xe Skoda Karoq quy đổi sang tiền Việt Nam là 755.000.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với giá xe Toyota Fortuner, Honda CR-V ở nước ta.

 

Ngắm mẫu xe ga mới giá 23 triệu ‘hạ gục’ Honda Vision: Rẻ ngang Honda Wave Alpha, diện mạo mê mẩn

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe tay ga đình đám mới trình làng với loạt trang bị cực khủng so kè Honda Vision 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất