Thể thao

Trước thềm trận Italy – Thổ Nhĩ Kỳ, 1 YouTuber Việt Nam lần đầu mua bản quyền EURO 2020 gây xôn xao

Trước thềm trận Italy – Thổ Nhĩ Kỳ, 1 YouTuber Việt Nam lần đầu mua bản quyền EURO 2020 gây xôn xao

Không khí EURO 2020 đang ngày càng nóng lên tại Việt Nam. Hòa cùng không khí sôi động của giải đáu hấp dẫn nhất châu Auu ở cấp độ ĐTQG, báo chí và nền tảng xã hội của cũng liên tục phát triển hệ thống thông tin nhắm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Trong đó, BLV Anh Quân (một youtuber mới nổi ở Việt Nam trong thời gian gần đây với khoảng 1 triệu người theo dõi thông báo) đã đạt được những thỏa thuận về sử dụng bản quyền Highlight và hình ảnh EURO 2020 trên tại nền tảng Youtube. Youtuber này hy vọng thông qua điều này, các kênh của anh sẽ mang đến sự thay đổi trong thông tin, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn, video chất lượng hơn và có giá trị tinh thần lớn cho cho người xem sử dụng mạng xã hội youtube.

Anh chia sẻ: “Hy vọng rằng những clip Highlight nóng nhất, sớm nhất sẽ là món quà tinh thần giành cho khán giả yêu mến bóng đá nếu không thể bố trí thời gian xem trực tiếp EURO vào buổi đêm”.

Đặc biệt, bước đi mới mẻ và khát vọng này của BLV Anh Quân sẽ là cú hích lớn cho anh và những youtuber khác tôn trọng và sử dụng bản quyền hợp pháp, mang đến sản phẩm có chất lượng. Các clip xoay quanh EURO 2020 sẽ được phát trên 3 kênh youtube: BLV Anh Quân, BLV Anh Quân News và Webthethao247.

=

Qua dó, Trận mở màn cho giải bóng lớn nhất châu Âu - EURO 2021 - sẽ chính thức diễn ra vào lúc 2h00 rạng sáng ngày 12/6 (giờ Việt Nam). Italia và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là hai đội tuyển ra sân đầu tiên. Đây sẽ là trận đấu nhiều cảm xúc khi cả hai bên đều có tiềm năng và chiến thuật khó lường.

Hiện nay, đài truyền hình Việt Nam VTV là đơn vị duy nhất nắm giữ bản quyền phát trực tiếp các trận đấu của Euro 2021 trên truyền hình nên người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên kênh VTV3 hoặc các hệ thống phát sóng online của đài truyền hình Việt Nam.

 

Link trực tiếp trận Italia-Thổ Nhĩ Kỳ EURO 2021: Dự đoán đội thắng mở màn cực chính xác

(Techz.vn) Link trực tiếp trận Italia-Thổ Nhĩ Kỳ, xem ngay để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đắt giá trong trận mở màn của EURO 2021.