Kia K5 giảm giá sập sàn khiến khách Việt ‘sốt sình sịch’, Toyota Camry và Mazda6 ‘choáng váng’

Beekizzle, 07/09/2022 16:02:28(GMT+7)
Kia K5 giảm giá sập sàn khiến khách Việt ‘sốt sình sịch’, Toyota Camry và Mazda6 ‘choáng váng’

(Techz.vn) Kia K5 đã được đại lý áp dụng ưu đãi vô cùng hấp dẫn để có thể tạo nên cú hích về doanh số, tạo ra áp lực lớn cho Toyota Camry cùng Mazda6.

Giá bán của mẫu sedan Kia K5 tại một số đại lý ở khu vực Ninh Bình và Hà Nội đã được điều chỉnh nhẹ trong tháng 9/2022. Cụ thể, theo như nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cho biết thì phiên bản K5 2.0 Premium đang được hưởng ưu đãi 5 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản GT Line cao cấp nhất thậm chí có mức giảm giá lên đến 25 triệu đồng. Đây chắc chắn là một thông tin khiến cho các đối thủ như Toyota Camry và Mazda6 không thể không lo lắng.

Kia K5 với chương trình ưu đãi khủng liệu có thể "bứt phá" trước Toyota Camry và Mazda6?

Với việc được các đại lý mạnh tay ưu đãi, phiên bản Kia K5 2.0 Premium giờ đây có giá tại đại lý là 929 triệu đồng và bản GT Line có giá 1,029 tỷ đồng. Trong khi đó, giá bán của phiên bản K5 Luxury vẫn được giữ nguyên ở mức 874 triệu đồng. Mức giá này tương đối hấp dẫn khi so sánh với các đối thủ như Toyota Camry hay Mazda6.

Mặc dù phiên bản Luxury không có chương trình giảm giá và cũng không có chính sức ưu đãi nhưng theo chia sẻ của một nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nội, phiên bản này vẫn có thể được giảm nhẹ tuỳ theo quyết tâm mua xe của người dùng và tuỳ theo đại lý cùng nhân viên tư vấn bán hàng.

Việc Kia K5 được giảm giá là động thái nhằm kích cầu khách Việt khi mà mẫu sedan này đang khá hụt hơi trong cuộc đua doanh số với Toyota Camry. Mức doanh số luỹ kế tính tới hết tháng 7 của Kia K5 chỉ là 1.197 xe, trong khi Toyota Camry đã vượt qua cột mốc 3.000 chiếc.

Kia K5 có thiết kế đẹp mắt không kém cạnh Toyota Camry, Honda Accord và Mazda6

Mặc dù xếp sau Toyota Camry nhưng Kia K5 vẫn bán chạy hơn khá nhiều so với Honda Accord (174 xe), Mazda6 (685 xe). Việc giảm giá hứa hẹn sẽ giúp Kia K5 nới rộng khoảng cách với Mazda6 và Honda Accord.

 

Cường Đô La gặp tai nạn khi cùng ‘vợ bé’ xuống phố, Đàm Thu Trang lập tức có hành động quyết liệt

(Techz.vn) Đàm Thu Trang đã có những hành động rất nhanh và quyết đoán sau khi ông xã Cường Đô La cùng ‘vợ bé’ gặp phải tai nạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất