Mitsubishi Xpander mới có giá lăn bánh hấp dẫn không ngờ: Suzuki XL7 và Toyota Innova ‘lo âu’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 18:42:09(GMT+7)
Mitsubishi Xpander mới có giá lăn bánh hấp dẫn không ngờ: Suzuki XL7 và Toyota Innova ‘lo âu’

(Techz.vn) Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt vừa trình làng đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng nhờ mức giá hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này lại mang tới nỗi lo cho Suzuki XL7 và Toyota Innova.

Mới đây, Mitsubishi Xpander AT phiên bản đặc biệt đã chính thức được Mitsubishi Việt Nam giới thiệu tại thị trường nước ta. Mẫu MPV này có giá niêm yết 630 triệu đồng và được bổ sung các tiện ích thiết thực cũng như tính năng an toàn hấp dẫn.

Với sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt này, Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam hiện có 4 phiên bản gồm MT có giá 555 triệu đồng, AT và AT phiên bản đặc biệt cùng có giá 630 triệu đồng, Xpander Cross giá 670 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt được ra mắt sẽ tạo thêm rất nhiều áp lực cho các đối thủ như Suzuki XL7 hay Toyota Innova

Những khách hàng mua Mitsubishi Xpander trong tháng 9/2021 sẽ được hưởng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, số tiền giảm tương ứng từ 28 – 33 trệu đồng. Bên cạnh đó, ngoại trừ phiên bản MT, các phiên bản còn lại được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.

Dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe phải trả để ra được biển số, chúng ta có thể tính ra được mức giá lăn bánh của Mitsubishi Xpander tại Hà Nội. Giá lăn bánh này tại các địa phương khác sẽ thấp hơn.

Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tại Hà Nội tháng 9/2021 (ĐVT: Triệu đồng)
Phiên bản Giám niêm yết Giá ưu đãi Giá lăn bánh
Xpander MT 555 527 615,98
Xpander AT  630 598 695,98
Xpander phiên bản đặc biệt 630 598 695,98
Xpander Cross 670 637 739,78
Giá lăn bánh = Giá bán (sau ưu đãi) + Lệ phí trước bạ (12% giá niêm yết) + Phí đăng ký biển số + Phí đăng kiểm+ Phí bảo trì đường bộ 1 năm + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm

Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt dù được bổ sung nhiều trang bị an toàn và tính năng hiện đại nhưng vẫn có giá ngang ngửa với phiên bản AT hiện tại. Điều này khiến cho không ít khách hàng cảm thấy bất ngờ.

Cụ thể, hai tính năng an toàn được bổ sung trên Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt bao gồm hệ thống cảm biến lùi và camera toàn cảnh 360 độ giúp cho tài xế tăng khả năng phát hiện chướng ngại vật, mở rộng tầm nhìn, giảm thiểu điểm mù cũng như giảm nguy cơ va chạm khi lùi xe.

Bên cạnh đó, Mitsubishi Xpander phiên bản mới còn được nâng cấp màn hình giải trí cảm ứng từ 7 inch lên 10 inch, tích hợp Android Auto, Apple CarPlay, USB và Bluetooth.

Khi mua Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt, khách hàng sẽ được lựa chọn một trong năm bộ tem ngoại thất thể thao, giúp làm tăng vẻ cá tính và năng động cho xe.

Việc phiên bản mới của Mitsubishi Xpander được ra mắt sẽ tạo thêm rất nhiều áp lực cho các đối thủ như Suzuki XL7 hay Toyota Innova.

 

Đàn em Honda HR-V chuẩn bị ra mắt, thiết kế đẹp mắt làm ‘tắt điện’ Toyota Corolla Cross

(Techz.vn) Mẫu xe nhỏ gọn, đàn em của Honda HR-V vừa lộ diện sở hữu diện mạo đẹp không hề kém cạnh bất cứ địch thủ nào như Toyota Raize, Perodua Ativa hay thậm chí là Toyota Corolla Cross.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất