Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 02/09/2021 17:57:03(GMT+7)
Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7

(Techz.vn) Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 sẽ có thể bị ảnh hưởng không hề nhỏ trong thời gian tới bởi sự xuất hiện của mẫu MPV mới tới từ Hyundai.

Không có gì bí mật khi Hyundai đang chuẩn bị cho ra một chiếc MPV 3 hàng ghế mới, mẫu xe này đã được bắt gặp đang thử nghiệm tại Hàn Quốc. Chiếc MPV 7 chỗ mới có tên gọi Hyundai Stargazer được đồn đoán sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2022. Tuy nhiên, Hyundai vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về điều này.

Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 ảnh 1

Mẫu MPV 7 chỗ Hyundai Stargazer mới đây đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại Indonesia. Chiếc xe thử nghiệm được bao phủ hoàn toàn bằng các miếng dán ngụy trang nhưng vẫn có thể nhận ra xe đi kèm với một kính chắn gió dốc và rộng, trong khi bánh xe hợp kim cắt gia công trông khá đẹp mắt. Chiếc xe có thể sẽ được cung cấp với hai tùy chọn chỗ ngồi là 6 chỗ và 7 chỗ.

Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 ảnh 2

Với tên gọi nội bộ là Hyundai KS, chiếc MPV mới có khả năng dựa trên phiên bản sửa đổi của nền tảng Creta. Nền tảng này cũng làm nền tảng cho chiếc SUV 3 hàng ghế Alcazar. Dự kiến, Hyundai Stargazer mới có thể dài khoảng 4,5 mét, tương đương với Mahindra Marazzo.

Tại Indonesia, mẫu xe mới sẽ được đặt cạnh Toyota Rush, Daihatsu Xenia, Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7. Về kích thước, mẫu xe mới nằm giữa Suzuki Ertiga và Toyota Innova Crysta.

Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 ảnh 3

Một số báo cáo cho rằng mẫu xe Hyundai Stargazer sẽ được sản xuất tại cơ sở sản xuất mới của Hyundai ở Indonesia. Chiếc MPV mới này có thể sẽ chia sẻ những đặc điểm về kiểu dáng từ các mẫu xe lớn hơn của Hyundai, bao gồm cả chiếc MPV Custo vừa được giới thiệu tại Trung Quốc. Tại Ấn Độ, mẫu MPV mới có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Mẫu xe mới có thể sẽ chia sẻ các tùy chọn động cơ với Creta.

Mẫu MPV 7 chỗ mới của Hyundai lộ diện, gây sức ép cực lớn lên Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7 ảnh 4

Phiên bản xăng của Hyundai Stargazer sẽ có động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít, 4 xi-lanh, sản sinh công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm. Phiên bản động cơ diesel sẽ có động cơ tăng áp 1,5 lít sản sinh công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Cả hai tùy chọn hộp số sàn và hộp số tự động sẽ được cung cấp. Chiếc xe MPV này cũng có thể nhận được một động cơ công suất lớn hơn, và có thể là động cơ xăng 2.0L, 159 mã lực giống như Alcazar.

 

Kia Seltos mới ra mắt với giá 550 triệu đồng: Thiết kế và trang bị vượt mặt Toyota Corolla Cross

(Techz.vn) Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản mới của Kia Seltos cũng đã được cho ra mắt với hy vọng giúp Seltos đánh bại hoàn toàn Toyota Corolla Cross và Hyundai Kona.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất