Xe máy

Yamaha Aerox 2021 sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục, sẵn sàng ‘hủy diệt’ Honda Air Blade

Yamaha Aerox 2021 sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục, sẵn sàng ‘hủy diệt’ Honda Air Blade

Yamaha Aerox bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2016. Kể từ đó tới nay, “con cưng” của Yamaha nhanh chóng tạo ra sức hút lớn với các khách hàng và trở thành mẫu xe ga thể thao được ưa chuộng hàng đầu Đông Nam Á. Chính vì vậy, Yamaha Aerox 2021 sắp ra mắt cũng nhận được sự quan tâm rất lớn.

Yamaha Aerox 2021 sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục, sẵn sàng ‘hủy diệt’ Honda Air Blade ảnh 1

Theo các thông tin từ Indonesia – đất nước được cho là sẽ lắp ráp chính Yamaha Aerox 2021 thì mẫu xe mới này sẽ có nhiều thay đổi. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là sự đổi mới về mặt thiết kế để mang tới khả năng khí động học tốt hơn và qua đó, giúp tạo ra sức mạnh ấn tượng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống đèn pha mới, đèn chiếu hậu, đèn xi nhan trên xe cũng sẽ được đổi sang dạng công nghệ LED.

Yamaha Aerox 2021 sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục, sẵn sàng ‘hủy diệt’ Honda Air Blade ảnh 2

Bên cạnh đó, để tăng độ an toàn khi vận hành, phanh tang trống ở phía sau cũng sẽ được chuyển thành phanh đĩa. Yamaha Aerox 2021 còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát lực kéo. Ngoài ra, Yamaha Aerox mới còn có khả năng được tích hợp các tính năng hiện đại ví dụ Y-Connect để giúp kết nối màn hình của xe với điện thoại thông minh.

Yamaha Aerox 2021 sẽ ‘lột xác’ ngoạn mục, sẵn sàng ‘hủy diệt’ Honda Air Blade ảnh 3

Về động cơ, Yamaha Aerox 2021 sẽ không có nhiều thay đổi so với bản cũ nhưng được cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như đáp ứng chuẩn khí thải mới. Yamaha còn trang bị cho “đứa con” của mình hệ thống van biến thiên VVA bên cạnh các tính năng mặc định giống như thế hệ cũ.

Theo dự kiến, Yamaha Aerox 2021 sẽ được giới thiệu đầu tiên ở Indonesia và đưa tới các thị trường khác theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc.

 

Honda Vision và Yamaha FreeGo ‘hoảng hốt’ vì đối thủ Benelli VZ125i bất ngờ giảm giá sốc 'sập sàn'

(Techz.vn) Với mục đích tăng sức cạnh tranh, Benelli VZ125i đã được giảm giá bán tới 7 triệu đồng, tạo ra sức ép lớn với 2 đối thủ trực tiếp là Honda Vision và Yamaha FreeGo.