Đối thủ mới của Honda Vision ra mắt với giá chỉ 24 triệu đồng, sẵn sàng lật đổ ‘Tiểu SH’

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 17:10:24(GMT+7)
Đối thủ mới của Honda Vision ra mắt với giá chỉ 24 triệu đồng, sẵn sàng lật đổ ‘Tiểu SH’

(Techz.vn) Với mức giá thấp, mẫu xe mới vừa ra mắt có thể sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn thay thế cho Honda Vision – mẫu xe được mệnh danh là “Tiểu SH”.

Hãng xe điện eBikeGo mới đây đã cho ra mắt mẫu mô tô điện mới eBikeGo Rugged tại thị trường Ấn Độ. Xe máy điện eBikeGo Rugged có hai biến thể là G1 và G1+  với giá lần lượt là 79,999 Rs và 99,999 Rs (tương đương khoảng 24 – 30 triệu đồng tiền Việt).

Theo tuyên bố của nhà sản xuất, eBikeGo Rugged cung cấp phạm vi di chuyển 160 km với một lần sạc đầy và có tốc độ tối đa 70 km/h. Nhà sản xuất tuyên bố rằng giá của chiếc xe điện Rugged sẽ thấp đáng kể với các lợi ích bổ sung từ trợ cấp của chính phủ tiểu bang. Xe được tích hợp với hệ thống IoT (Internet Of Things) tiên tiến với 4G và hai pin 1,9 kWh có thể thay thế.

Đối thủ mới của Honda Vision ra mắt với giá chỉ 24 triệu đồng, sẵn sàng lật đổ ‘Tiểu SH’ ảnh 1

Hai pin của eBikeGo Rugged có thể được sạc chỉ trong 3,5 giờ và cung cấp phạm vi hoạt động 160 km. Xe tay ga điện tử eBikeGo Rugged có động cơ điện 3kW (tương đương khoảng 4 mã lực), cho phép chiếc xe xe tay ga này đạt được tốc độ tối đa 70 km/h. Việc đặt hàng trước cho chiếc xe tay ga chạy điện Rugged mới đã bắt đầu và đợt giao hàng sẽ là từ tháng 11 năm nay.

Xe máy điện eBikeGo Rugged sử dụng bánh xe 14 inch. Xe được trang bị tính năng giám sát phương tiện thông minh thông qua một ứng dụng chuyên dụng, cập nhật OTA (qua mạng), các tính năng định vị và định vị phương tiện. Chiếc e-scooter Rugged đi kèm với giảm xóc trước và giảm xóc sau có thể điều chỉnh 4 điểm.

Phát biểu trong buổi ra mắt, Irfan Khan - Người sáng lập & Giám đốc điều hành của eBikeGo cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng thông báo về sự ra mắt của 'Rugged', chiếc xe máy điện bền bỉ, thông minh và chắc chắn nhất của Ấn Độ. Nó được thiết kế hoàn toàn cho các con đường ở Ấn Độ, với pin có thể thay thế 2x2 kWh và các cảm biến tiên tiến. Rugged cũng là mẫu xe đầu tiên của Ấn Độ có động cơ trung tâm được sản xuất trong nước. Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về sự ra mắt của ‘Rugged’, sản phẩm sẽ thay đổi bộ mặt của phương tiện chạy điện ở Ấn Độ và đẩy lùi các giới hạn của sự đổi mới trong danh mục xe điện”.

Đối thủ mới của Honda Vision ra mắt với giá chỉ 24 triệu đồng, sẵn sàng lật đổ ‘Tiểu SH’ ảnh 2

Khách hàng có tùy chọn chuyển đổi giữa các loại pin mà không cần xuống xe và đi kèm với hệ thống IoT dành cho xe hai bánh tiên tiến. Xe dựa trên một khung xe nôi với thép bên ngoài. eBikeGo Rugged sẽ được sản xuất tại Coimbatore, Tamil Nadu, với sự hợp tác của Boom Motors. Công ty eBikeGo đã công bố giới thiệu hơn 3.000 trạm sạc. Xe được bảo hành 3 năm và 20.000 km, pin và bộ sạc, và bảo hành mở rộng.

Với mức giá rẻ, eBikeGo Rugged chắc chắn sẽ được nhiều người tiêu dùng quan tâm tới môi trường lựa chọn để thay thế cho các mẫu xe tay ga chạy xăng như Honda Vision - mẫu xe mệnh danh là "Tiểu SH".

 

Tin nóng 24/8: Ốc Thanh Vân đau đớn, Minh Nhí và cả showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ đàn anh

(Techz.vn) Dưới đây là những tin tức nóng nhất ngày 24/8: Ốc Thanh Vân đau đớn, Minh Nhí cùng cả showbiz bàng hoàng nhận tin tang sự từ đàn anh; Phi Nhung thú nhận rơi vào tình cảnh tay trắng sau hơn 25 năm đi hát, lý do khiến CĐM sững sờ…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất