Xe máy

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision

Bên cạnh Honda SH Mode và Vision, hãng xe Nhật Bản vừa trình làng thêm một sự lựa chọn mới để phục vụ nhu cầu di chuyển hàng ngày của các khách hàng nữ.

Honda Campuchia (NCX Honda) vừa trình làng mẫu xe Scoopy phiên bản Prestige mới với bộ tem được cập nhật tại “đất nước chùa tháp”. Họa tiết của bộ tem trên Honda Scoopy Prestige mới được hãng thiết kế nhấn mạnh vào nhãn hiệu Prestige nằm ở vị trí mặt tiền, đây là điểm mới mẻ, chưa từng có ở phiên bản tiền nhiệm.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 1

Ngoài ra, Honda Scoopy Prestige có đặc biệt hơn so với 2 phiên bản đang phân phối tại thị trường Thái Lan và Indonesia ở chỗ được hãng trang bị bộ vành 14 inch thể thao giống như Honda Beat thay vì dùng vành 12 inch. Bao quanh bộ vành này là lốp trước 80/90 và lốp sau 90/90. Dàn chân được nâng cấp này giúp Honda Scoopy Prestige không chỉ hấp dẫn các khách hàng nữ mà còn tạo ra sức hút với cả phái mạnh.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 2
Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 3

Nhãn hiệu Prestige trông cực kỳ sang trọng và cao cấp cũng xuất hiện tTại vị trí ốp sườn của Honda Scoopy 2025 phiên bản Prestige mới. NCX Honda đã điều phối họa tiết bộ tem này để có màu sắc đồng điệu với tem nổi.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 4
Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 5

Ngoài những cập nhật nói trên, Honda Scoopy Prestige tại Campuchia vẫn sở hữu đầy đủ những trang bị xịn sò như trên phiên bản dành cho thị trường Indonesia và Thái Lan như: cổng sạc USB tiện lợi, hộc sạc có nắp đậy, cụm đồng hồ analog kết hợp với màn hình LCD… Đáng tiếc Honda Scoopy Prestige chỉ được trang bị ổ khóa cơ truyền thống chứ chưa có hệ thống khóa thông minh Smartkey.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 6

Hệ thống phanh của Honda Scoopy Prestige bao gồm phanh đĩa ở bánh trước cùng với phanh sau dạng tang trống. Đây là kết cấu khá phổ biến, được trang bị trên phần lớn các mẫu xe tay ga. Để rút ngắn quãng đường phanh, gia tăng mức độ an toàn thì nhà sản xuất cũng tích hợp cho mẫu xe tay ga này công nghệ phanh kết hợp CBS.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 7

Cung cấp sức mạnh cho Honda Scoopy Prestige là khối động cơ dung tích 109,5cc với công suất tối đa 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút. Động cơ này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu khá ấn tượng, với hiệu suất 59 km/lít.

Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 8
Honda ra mắt ‘bà hoàng’ xe ga mới có thiết kế ‘sang, xịn, mịn’ hơn SH Mode, giá bán bỏ xa Vision ảnh 9

Tại thị trường Campuchia, Honda Scoopy Prestige có giá bán 2.350 USD, tương đương khoảng 55 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này không kém cạnh Honda SH Mode, dù mẫu xe này chỉ có động cơ tương đương Honda Vision.