Ô tô

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ thực sự là một món hời đối với khách hàng, khi mẫu xe gầm cao có thiết kế cực kỳ đẹp mắt này được niêm yết giá rẻ hơn cả Kia Morning. 

Hyundai Exter là mẫu SUV cỡ nhỏ được mệnh danh là ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ (do được phát triển trên cùng nền tảng với Grand i10) đã ra mắt tại thị trường Ấn Độ cách đây 1 năm. Nhằm mục đích kỷ niệm năm đầu tiên thành công của Exter, Hyundai Motor India vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt mang tên Exter Knight Edition tại thị trường tỷ dân này.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning ảnh 1

Được phát triển dựa trên các phiên bản SX và SX (O) Connect, phiên bản đặc biệt Hyundai Exter Knight Edition này được hãng công bố giá bán trong khoảng 8,38 lakh Rs – 10,43 lakh Rs (tương đương khoảng 237 triệu đồng – 295,7 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Hyundai Exter Knight Edition mới nhận được một số cải tiến về mặt thẩm mỹ so với phiên bản thông thường như lớp sơn đen thể thao, cùng các điểm nhấn màu đỏ ở cả bên trong và bên ngoài xe.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning ảnh 2

Ở bên ngoài, phiên bản đặc biệt Hyundai Exter Knight Edition có tấm chắn bùn trước và sau màu đen, viền bệ cửa bên màu đen, kẹp phanh màu đỏ và các điểm nhấn màu đỏ xuất hiện trên cản trước và cửa sau. Biến thể SX (O) Connect có bánh xe hợp kim màu đen, huy hiệu Exter và Hyundai màu đen cùng với biểu tượng Knight. Phiên bản đặc biệt của ‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’2 phối màu mới là Xám Shadow Grey và Đen Abyss Black cùng với các tông màu thông thường là Trắng Atlas White, Starry Night, Xám Shadow Grey, Ranger Khaki, Ranger Khaki với mui xe màu đen và Shadow Grey với mui xe màu đen.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning ảnh 3

Như đã đề cập ở trên, việc xử lý màu đen cũng tiếp tục được nhà sản xuất thực hiện bên trong cabin của Hyundai Exter Knight Edition. Mẫu SUV này có chủ đề nội thất toàn màu đen với đường khâu màu đỏ tương phản, điểm nhấn màu đỏ và đèn chiếu sáng sàn xe màu đỏ. Tấm chắn kim loại, đường khâu màu đỏ trên thảm sàn, ghế Knight mới bọc da với đường khâu và đường viền màu đỏ, tay nắm cửa bằng vải satin màu đen làm tăng thêm cảm giác thể thao cũng như sức hấp dẫn của chiếc xe.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning ảnh 4

Dưới nắp ca-pô, phiên bản đặc biệt của Exter sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2L, 4 xi-lanh kết hợp với tùy chọn hộp số sàn và số tự động AMT. Động cơ cho công suất tối đa 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114Nm.

‘Hyundai Grand i10 phiên bản SUV’ mới ra mắt: Đẹp ‘miễn chê’, giá 237 triệu đồng rẻ hơn Kia Morning ảnh 5

Nhờ mức giá cực hấp dẫn, rẻ hơn cả Kia Morning, mẫu xe Hyundai Exter Knight Edition mới vừa trình làng hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp dòng xe SUV cỡ nhỏ của thương hiệu Hàn Quốc gây “sốt” trong thời gian tới.