Ô tô

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander

Theo khảo sát, mẫu xe Honda BR-V 2023 mới hiện nay đã cập bến các đại lý ô tô Honda trên khắp Việt Nam. Ngay khi về tới đại lý, mẫu MPV này đã nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 25 triệu đồng để có thể thu hút khách hàng, nuôi tham vọng lật đổ sự thống trị của Mitsubishi Xpander trong phân khúc MPV giá rẻ.

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander ảnh 1
 

Với chương trình giảm giá được đại lý áp dụng, phiên bản G và L của Honda BR-V 2023 giờ đây có giá bán thực tế lần lượt ở mức 636 triệu đồng và 680 triệu đồng. So với Toyota Veloz Cross (có giá niêm yết 658 – 698 triệu đồng) thì giá bán thực tế của Honda BR-V mới đang rẻ hơn đôi chút. Thậm chí, mức giá này hoàn toàn đủ sức hấp dẫn để giúp Honda BR-V 2023 tự tin tranh giành thị phần với Mitsubishi Xpander.

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander ảnh 2
 

Honda BR-V 2023 được mở bán tại thị trường Việt Nam có 2 phiên bản G và L với giá niêm yết lần lượt là 661 triệu đồng và 705 triệu đồng. Khách hàng sẽ phải trả thêm 5 triệu đồng nếu muốn sở hữu màu sơn trắng ngọc trai.

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander ảnh 3
 

Honda BR-V 2023 có giá bán cao hơn từ 47 – 106 triệu đồng so với Mitsubishi Xpander; hơn từ 30 – 86 triệu đồng so với Hyundai Stargazer. Trong khi đó, so với Suzuki XL7, giá bán của mẫu MPV tới từ Honda cao hơn 61-71 triệu đồng và cao hơn khoảng 7 triệu đồng so với Toyota Veloz Cross.

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander ảnh 4
 

So với các đối thủ trong cùng phân khúc, Honda BR-V 2023 được định giá cao hơn, nên việc mẫu xe này được giảm giá là hoàn toàn cần thiết để không bị hụt hơi trong cuộc đua doanh số.

Tân binh MPV của Honda vừa cập bến đại lý đã mạnh tay giảm giá, tham vọng hạ bệ Mitsubishi Xpander ảnh 5
 

Honda BR-V 2023 được đánh giá khá cao về các tính năng an toàn khi ngay từ bản tiêu chuẩn đã được trang bị Honda Sensing. Tuy nhiên, mẫu xe này là có điểm trừ là không có cảm biến sau, không có phanh tay điện tử, thiếu sạc không dây, không được trang bị ghế bọc da và đèn sương mù… Đây có thể coi là thiệt thòi, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc cạnh tranh giữa Honda BR-V 2023 với các đối thủ như Mitsubishi Xpander hay Toyota Veloz Cross.

 

Chi tiết phiên bản Hyundai Creta mới vừa trình làng: Thiết kế ‘cực ngầu’, giá 636 triệu đồng

Phiên bản mới của Hyundai Creta vừa chính thức được hãng xe Hàn Quốc cho ra mắt với mức giá 636 triệu đồng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.