Lộ diện Hyundai Elantra mới trước thềm ra mắt, Kia K3 và Toyota Corolla Altis sắp ‘thất sủng’

Beekizzle, 29/07/2022 18:51:35(GMT+7)
Lộ diện Hyundai Elantra mới trước thềm ra mắt, Kia K3 và Toyota Corolla Altis sắp ‘thất sủng’

(Techz.vn) Với thiết kế được cập nhật ấn tượng hơn, Hyundai Elantra đang chuẩn bị cho màn bứt phá trong cuộc đua với Kia K3 và Toyota Corolla Altis.

Hình ảnh Hyundai Elantra Facelift vừa rò rỉ khiến cho Kia K3 và Toyota Corolla Altis không thể không lo lắng

Nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe Hyundai Elantra Facelift mới đây đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khi đang trên đường thử tại Hàn Quốc. Những bức ảnh trong bài là bằng chứng khó có thể chối cãi về Elantra Facelift mới với mã CN7 PE. Trong khi “PE” là viết tắt của Product Enhancement (Sản phẩm nâng cấp) trong khi CN7 là tên mã nội bộ của Hyundai Elantra thế hệ thứ 7. Chiếc Elantra trong ảnh là biến thể HEV. Việc cho ra phiên bản nâng cấp mới sẽ giúp cho mẫu sedan hạng C của Hyundai tăng khả năng cạnh tranh với Kia K5 và Toyota Corolla Altis.

Nguyên mẫu Hyundai Elantra Facelift có bộ la-zăng hợp kim mới

Tuy chiếc Hyundai Elantra Facelift trong hình đã được nhà sản xuất nguỵ trang khá kỹ nhưng nhiều người vẫn dự đoán xe sẽ có mặt trước được sửa đổi khá nhiều. So với bản tiền nhiệm, Elantra Facelift nhiều khả năng sẽ được cập nhật cản trước mới ấn tượng hơn.

Đèn hậu của Hyundai Elantra Facelift trông giống với bản hiện hành 

Trong khi đó, đuôi xe có vẻ như sẽ tiếp tục duy trì thiết kế cũ khi mà cụm đèn hậu của Hyundai Elantra Facelift trông rất giống với phiên bản hiện hành. Nguyên mẫu thử nghiệm trong ảnh sử dụng bộ la-zăng hợp kim mới có vẻ giống như phiên bản cao cấp.

Cận cảnh bộ la-zăng của Hyundai Elantra Facelift mới

Do chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nên nhiều khả năng hệ thống truyền động của Hyundai Elantra Facelift sẽ không có nhiều nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện hành. Dù vậy, những cập nhật về thiết kế vẫn có thể tạo ra sức hút lớn và giúp cho Elantra hấp dẫn các khách hàng, qua đó tự tin chạy đua doanh số với Kia K3 hay Toyota Corolla Altis.

 

‘Honda SH phiên bản đi phượt’ mới ra mắt với giá 96 triệu đồng, sẵn sàng chinh phục tín đồ xe tay ga

(Techz.vn) Sở hữu mức giá ngang ngửa Honda SH tại thị trường Việt Nam, nhưng mẫu xe tay ga vừa được Honda ra mắt lại hướng tới đối tượng khách hàng thích chinh phục các cung đường địa hình phức tạp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất