Ngôi vị ‘Vua tay ga’ của Honda SH sắp bị lật đổ vì siêu phẩm xe ga mới chốt lịch ra mắt vào tuần tới

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2021 15:37:21(GMT+7)
Ngôi vị ‘Vua tay ga’ của Honda SH sắp bị lật đổ vì siêu phẩm xe ga mới chốt lịch ra mắt vào tuần tới

(Techz.vn) Vị thế của Honda SH chưa bao giờ bị đe dọa nghiêm trọng như lúc này bởi mẫu xe tay ga mới sẽ được ra mắt vào ngày 26/7 tới đây.

Thông tin cực nóng từ Thái Lan cho biết hãng xe máy lớn thứ 3 tại Thái Lan - GPX đã chính thức thông báo sẽ cho ra mắt GPX Drone mới tại “Xứ sở chùa vàng’. Thời gian cụ thể mà mẫu xe này được cho trình làng là vào ngày 26/7/2021. Thông tin này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nước này.

Ngôi vị ‘Vua tay ga’ của Honda SH sắp bị lật đổ vì siêu phẩm xe ga mới chốt lịch ra mắt vào tuần tới ảnh 1

Như chúng ta đã biết, GPX mới chỉ ra mắt chiếc xe tay ga Drone đầu tiên vào năm 2020, nhưng có vẻ như nhà sản xuất xe máy này đang muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển của mẫu xe này. Phiên bản mới của GPX Drone đã chuẩn bị được ra mắt trong ít ngày tới. Nhà sản xuất hiện vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về mẫu xe Drone phiên bản mới.

Tuy nhiên, GPX Drone có thể sẽ sở hữu một diện mạo khác biệt với thế hệ cũ bởi truyền thông Thái Lan đã sử dụng cụm từ “diện mạo mới”. Điều này đồng nghĩa với việc ít nhất mẫu xe tay ga này sẽ được bổ sung một số màu sơn mới hoặc thay đổi các yếu tố thiết kế của xe so với ban đầu.

Ngôi vị ‘Vua tay ga’ của Honda SH sắp bị lật đổ vì siêu phẩm xe ga mới chốt lịch ra mắt vào tuần tới ảnh 2

Chưa dừng ở đó, trong bài đăng trên fanpage, GPX Thái Lan cũng sử dụng hastag #DRONE4V khiến nhiều người chú ý. Hashtag này có thể nói về sự thay đổi trong số lượng van trên động cơ từ 2 van thành 4 van. Nếu thông tin này là chính xác, GPX Drone mới sẽ có sự khác biệt đáng kể ở khả năng tăng tốc và sức mạnh tổng thể của xe.

Buổi ra mắt trực tuyến GPX Drone sẽ diễn ra vào 21h30 thứ 2 tuần tới (26/7/2021). Đây có thể nói là một thông tin không mấy vui vẻ với Honda SH bởi Drone mới sẽ là đối thủ nặng ký mà “Vua tay ga” của Honda phải đương đầu trong thời gian tới.

 

Mẫu hatchback hạng A mới ra mắt hủy diệt Hyundai Grand i10 và KIA Morning với giá chỉ 236 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu hatchback hạng A của Ford có giá bán rẻ đến khó tin chính là đối thủ có khả năng hủy diệt hoàn toàn Hyundai Grand i10 và KIA Morning.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất