Honda Vision run rẩy vì siêu đối thủ mới ra mắt giá 34 triệu đồng, thiết kế và trang bị vượt tầm giá

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2021 15:28:24(GMT+7)
Honda Vision run rẩy vì siêu đối thủ mới ra mắt giá 34 triệu đồng, thiết kế và trang bị vượt tầm giá

(Techz.vn) Dù có giá bán chỉ 34 triệu đồng nhưng mẫu xe mới vẫn khiến Honda Vision phải hoảng sợ vì thiết kế và trang bị xịn sò.

TVS Motor Company vừa chính thức cho ra mắt xe điện TVS iQube mới tại thị trường Ấn Độ. Chiếc xe tay ga chạy điện này đã có sẵn tại một số đại lý với giá bán 1.10.898 Rupee (tương đương khoảng 34 triệu đồng). Giá bán này tương đương với Honda Vision tại các đại lý Việt Nam. TVS tuyên bố rằng iQube là một điều thú vị khi đi xe tay ga đô thị được hỗ trợ bởi hệ thống truyền động điện tiên tiến và nền tảng TVS SmartXonnect thế hệ tiếp theo.

TVS iQube được trang bị động cơ điện 4,4 kW, cho phép xe đạt tới tốc độ tối đa 78 km/h và di chuyển 75 km/h với một lần sạc đầy. Chiếc xe tay ga này có thể tăng tốc từ 0 lên 40 km/h chỉ trong 4,2 giây. Chiếc xe tay ga điện này được phát triển trên nền tảng TVS SmartXonnect thế hệ tiếp theo, sở hữu cụm đồng hồ TFT tiên tiến và ứng dụng TVS iQube. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng như Hàng rào địa lý, trạng thái sạc pin từ xa, hỗ trợ điều hướng, vị trí đỗ cuối cùng và cảnh báo cuộc gọi đến/cảnh báo SMS.

TVS iQube cũng đi kèm với các tính năng tiên tiến như hỗ trợ đỗ xe Q, chế độ tiết kiệm và điện đa lựa chọn, hiển thị ngày và đêm, phanh phục hồi,... Xe cũng được trang bị đèn pha LED, đèn hậu hoàn toàn LED và logo chiếu sáng.

Người mua quan tâm có thể đặt xe điện trực tuyến trên trang web TVS với số tiền đặt trước là 5.000 INR (khoảng 1,5 triệu đồng). Tiếp theo là trải nghiệm mua hàng kỹ thuật số minh bạch từ đầu đến cuối và hỗ trợ quan hệ khách hàng riêng.

Bình luận về buổi ra mắt, Shri. K.N. Radhakrishnan - Giám đốc Điều hành của TVS cho biết “TVS được thúc đẩy bởi sự đổi mới, lấy khách hàng làm trung tâm. Trọng tâm của chúng tôi đặt vào giới trẻ 'Xanh & Kết nối' của Ấn Độ được thể hiện trong phần đầu tiên của danh mục đầu tư TVS điện. TVS iQube Electric là sự pha trộn giữa hệ thống truyền động điện tiên tiến và nền tảng TVS SmartXonnect thế hệ tiếp theo. Sau phản hồi thành công ở Bengaluru, Delhi và Chennai, chúng tôi rất vui mừng được mang xe điện đến Pune và tự tin sẽ vươn tới những tầm cao mới. Hệ sinh thái TVS iQube Electric được xây dựng dựa trên các nền tảng kỹ thuật số cho phép khách hàng có được sự thuận tiện trong việc đặt và thanh toán xe trực tuyến, cùng với việc nhận hàng không tiếp xúc một cách đảm bảo. ”

TVS Motor Company đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ sạc toàn diện, với nhiều tùy chọn sạc. Khách hàng có thể tận dụng sự lựa chọn được đề xuất của SmartXHome, cung cấp giải pháp sạc tại nhà chuyên dụng với kết nối BlueTooth, trạng thái sạc trực tiếp và bảo mật hỗ trợ RFID.

Với tầm giá ngang ngửa Honda Vision, TVS iQube hoàn toàn có thể gây ra sức ép lớn lên mẫu xe tay ga rất được ưa chuộng của Honda.

 

Siêu phẩm SUV đô thị mới đã về đại lý, giá dự kiến chỉ 400 triệu đồng khiến KIA Seltos choáng váng

(Techz.vn) Mẫu SUV đô thị giá rẻ vừa về đại lý đang là mối đe dọa khiến KIA Seltos và Toyota Corolla Cross đứng ngồi không yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất