Xe máy

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin

Mẫu xe tay ga chạy điện Felo FW06 2021 vừa chính thức được trình làng tại thị trường Trung Quốc với 2 biến thể. Mẫu xe này có 2 biến thể là FW06 GL có giá bán lẻ 26.800 nhân dân tệ (khoảng 94 triệu đồng tiền Việt)) và FW06 DX có giá 28.800 nhân dân tệ (khoảng 101 triệu đồng). Mức giá này tương đương với mẫu xe được mệnh danh là “Vua tay ga” Honda SH 150i.

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin ảnh 1

Sự khác biệt giữa các mẫu Felo FW06 GL và DX là phạm vi hoạt động. Trong khi biến thể GL đi được 110 km thì biến thể DX có phạm vi di chuyển lên đến 140 km với một lần sạc. FW06 sử dung hộp số hai cấp trên Kymco F9. Mẫu xe này có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 110 km/h và có khả năng tăng tốc từ 0 đến 50 km/h trong 3 giây.

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin ảnh 2

Động cơ DC không chổi than trên Felo FW06 tạo ra công suất tối đa 10 kW (13,4 mã lực) và có khả năng tạo ra mô-men xoắn cực đại 30 Nm với động cơ đặt giữa, dẫn động bánh sau thông qua dây đai. Dung lượng pin phụ thuộc vào kiểu máy, với FW06 GL sử dụng đơn vị pin 96 Volt 80 Ah trong khi GL được trang bị pin 88 Ah.

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin ảnh 3

Các gói pin lithium-ion không thể tháo rời để sạc bên ngoài và thời gian sạc được cho là mất từ 4 đến 6 giờ. Felo FW06 sử dụng bánh xe 14 inch, hệ thống treo cơ bản điển hình cho xe tay ga điện tử được thiết kế cho môi trường đô thị, trong khi phanh đĩa thủy lực với ABS một kênh giống mẫu xe Kymco F9 đi kèm với đĩa đơn phía trước và phía sau là phanh tang trống.

Honda SH run như cầy sấy vì siêu đối thủ mới ra mắt với giá 94 triệu đồng, thiết kế đẹp đến khó tin ảnh 4

Felo FW06 2021 có một bảng điều khiển màn hình LCD hiển thị thông tin mà người lái yêu cầu, bao gồm phạm vi và trạng thái pin, tích hợp một ứng dụng cho phép theo dõi FW06 theo thời gian thực. Đèn LED chiếu sáng được sử dụng xuyên suốt và FW06 có hệ thống chìa khóa thông minh để bảo mật.

Felo FW06 2021 có giá ngang ngửa với Honda SH nhưng theo xu thế hiện nay, người tiêu dùng đang ngày càng yêu thích các mẫu xe chạy điện thân thiện với môi trường, chắc chắn doanh số của “Vua tay ga” đến từ Honda sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi sự xuất hiện của FW06.

 

‘Anh em khủng long’ của Yamaha Exciter trình làng: Thiết kế, trang bị đều trên tầm Honda Winner X

(Techz.vn) Mẫu xe an hem của Yamaha Exciter vừa chính thức được hãng xe của Nhật Bản cho ra mắt ở đẳng cấp cao hơn hẳn so với Honda Winner X.