Dòng xe điện cao cấp của Royal Enfield đang được phát triển

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 20:03:08(GMT+7)
Dòng xe điện cao cấp của Royal Enfield đang được phát triển

(Techz.vn) Royal Enfild đang phát triển dòng xe điện cao cấp để giúp đem tới cho khách hàng phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường hơn.

Phân khúc xe điện đang có đà phát triển rất mạnh mẽ khi mà người tiêu dùng tại các quốc gia (trong đó có Ấn Độ) ngày một quan tâm tới môi trường nhiều hơn. Các nhà sản xuất đang thiết lập những cơ sở sản xuất mới và chuẩn bị mở rộng mạng lưới dịch vụ, sạc pin xe tại Ấn Độ để mở đường cho việc chuyển đổi sang các phương tiện chạy điện mới.

Trong vài tháng qua, chúng ta đã chứng kiến ​​một số lần ra mắt xe điện và xe tay ga bao gồm Gravton Quanta, Joy, Kridn, SVM Prana và hơn thế nữa. Các nhà sản xuất xe hai bánh như TVS, Ola, BMW Motorrad, Ather, Hero và Honda đã sẵn sàng tung ra nhiều loại xe điện mới trong thời gian tới.

Dòng xe điện cao cấp của Royal Enfield đang được phát triển ảnh 1

Royal Enfield thuộc sở hữu của Eicher Motors sẽ sớm gia nhập cuộc cạnh tranh trong phân khúc xe EV với một loạt xe điện mới để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Công bố báo cáo thường niên cho giai đoạn 2020-21, Giám đốc điều hành của Royal Enfield - Siddhartha Lal tiết lộ rằng hãng xe này đang làm việc theo chiến lược để phát triển một loạt các dịch vụ và xe điện cao cấp cho các thị trường toàn cầu. Thương hiệu xe 2 bánh àny có thể tận dụng khả năng sản xuất và phát triển sản phẩm của mình cùng với việc thiết lập mạng lưới phân phối rộng khắp.

Động cơ xe của Royal Enfield sẽ là một phần không thể thiếu trong tầm nhìn toàn diện về môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG). Trên thực tế, hai cơ sở sản xuất của thương hiệu Royal Enfield đã được chứng nhận cải thiện hệ thống quản lý chất thải và tiêu thụ năng lượng của. Dần dần, hãng xe này cũng sẽ tăng cường thành phần năng lượng tái tạo của mình.

Dòng xe điện cao cấp của Royal Enfield đang được phát triển ảnh 2

Trước đó, Vinod Dasari - Giám đốc điều hành Royal Enfield đã tiết lộ rằng hãng xe này đã chuẩn bị các nguyên mẫu xe điện mới. Nhóm nội bộ tại trung tâm R&D của thương hiệu có trụ sở tại Vương quốc Anh đã phát triển các sản phẩm và lựa chọn phân khúc phù hợp để tham gia vào lĩnh vực xe điện. Những chiếc xe điện Royal Enfield sắp ra mắt sẽ dựa trên nền tảng điện mới và có khả năng được trang bị các tính năng kết nối mới nhất.

Ý tưởng xe điện đầu tiên của Royal Enfield được cho là sẽ ra mắt tại triển lãm mô tô EICMA 2021. Sự ra mắt của mẫu xe mới tại Ấn Độ có thể diễn ra vào khoảng năm 2022 hoặc 2023. Hiện tại, nhà sản xuất xe hai bánh này đang chuẩn bị ra mắt chiếc Royal Enfield Classic 350 thế hệ mới với những thay đổi đáng kể về thiết kế và động cơ. 2021 RE Classic 350 có thể sẽ được tung ra thị trường vào gần mùa lễ hội sắp tới.

 

Bầu Đức ra mặt 'giải nguy' cho ĐT Việt Nam và HLV Park hang Seo, báo Thái cũng phải ngả mũ kính phục

(Techz.vn) Sự quyết đoán, thẳng thắn của Bầu Đức chính là thứ giúp cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo ngăn chặn được kế hoạch của người Thái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất