Xe máy

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh

Mức giá bán hấp dẫn hơn Honda SH vừa được công bố, đi kèm những trang bị cực kỳ hiện đại giúp cho mẫu xe tay ga này thực sự trở thành một ‘món hời’ đối với khách hàng. 

Kymco, nhà sản xuất xe tay ga nổi tiếng đến từ Đài Loan vừa công bố trình làng mẫu xe ga Adventure - Kymco X350 2024. Xe có giá bán 176.999 Tân Đài tệ, tương đương khoảng 135 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh ảnh 1

So với ‘người anh em’ Xciting S350, mẫu xe Kymco X350 2024 mới có điểm khác biệt rõ ràng nhất là chắn bùn phía trước được thiết kế hình mỏ vịt. Bên cạnh đó, Kymco X350 còn được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược khác với Xciting S350. Thương hiệu xe của Đài Loan còn trang bị cho X350 mới cốp chứa đồ rộng rãi dưới yên xe, hệ thống chìa khóa thông minh Smartkey, công nghệ kiểm soát lực kéo TCS.

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh ảnh 2

Để bảo đảm an toàn cho người dùng trên mọi hành trình, Kymco X350 được nhà sản xuất trang bị phanh đĩa ở cả hai bánh, đi kèm với hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi. Đặc biệt, thương hiệu nổi tiến của Đài Loan còn lắp đặt cho mẫu xe của mình camera Full HD 1.080P. Đây là trang bị mà ngay cả Honda SH 350i cũng không có.

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh ảnh 3

Chưa dừng ở đó, Kymco X350 còn được trang bị sẵn kính chắn gió chỉnh điện cùng với hệ thống sưởi ấm tay lái. Những trang bị này đem lại hiệu quả rất tốt khi di chuyển đường trường, đặc biệt là vào mùa đông lạnh giá.

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh ảnh 4

Sức mạnh của Kymco X350 được cung cấp bởi khối động cơ dung tích 321cc, SOHC, xi-lanh đơn với công suất tối đa 28,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 30,5 Nm tại 5.250 vòng/phút.

Chốt giá bán rẻ hơn Honda SH, ‘hung thú’ xe ga mới gây sốt với thiết kế tuyệt đỉnh, có ABS 2 kênh ảnh 5

Kymco X350 còn sở hữu một số trang bị đáng chú ý khác như cổng sạc USB tiện lợi để người dùng có thể sạc các thiết bị di động khi cần, bảng đồng hồ kỹ thuật số dạng màn hình TFT đa sắc.

Tag:

honda sh