‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt với giá chỉ 22 triệu đồng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt ‘Tiểu SH’

Beekizzle, 09/06/2023 20:00:00(GMT+7)
‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt với giá chỉ 22 triệu đồng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt ‘Tiểu SH’

Mẫu xe tay ga ‘cùng nhà’ với Honda Vision vừa được hãng xe Nhật Bản cho ra mắt phiên bản mới vô cùng đẹp mắt, xứng đáng là sự thay thế hoàn hảo cho ‘Tiểu SH’.

Honda Motorcycle & Scooter Ấn Độ vừa âm thầm giới thiệu mẫu xe Honda Dio H-Smart mới tại thị trường nước này với giá bán bán vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, mẫu xe tay ga này có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và DLX với giá bán tương ứng lần lượt là 77.712 Rs (khoảng 22 triệu đồng) và 74.212 Rs (khoảng 21 triệu đồng). Mức giá này khá hấp dẫn khi rẻ hơn cả mẫu xe mệnh danh là “Tiểu SH” – Honda Vision.

 

Về hiệu suất, động cơ xi-lanh đơn 109 cc làm mát bằng không khí trên Honda Dio H-Smart đã được cập nhật để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới nhất. Khối động cơ này sẽ tiếp tục sản sinh cho mẫu xe “anh em cùng nhà” của Honda Vision công suất tối đa khoảng 7,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9 Nm. Hệ thống Honda Smart Key mới sẽ cung cấp các chức năng như tìm kiếm thông minh, mở khóa thông minh, khởi động thông minh và an toàn thông minh.

 

Công tắc khởi động/dừng động cơ hoạt động theo hai hướng: Nhấn xuống để khởi động động cơ trong khi nhấn lên có chức năng như một công tắc tắt động cơ. Ngoài ra, biến thể H-Smart có Lock Mod với chức năng 5 trong 1 mà không cần phím vật lý. Chìa khóa thông minh hỗ trợ xác định vị trí xe dễ dàng.

 

Khi nhấn nút trả lời lại trên Honda Smart Key, cả 4 đèn báo rẽ của Honda Dio H-Smart sẽ nhấp nháy hai lần. Hệ thống chìa khóa thông minh trên mẫu xe “đàn em” của “Tiểu SH” Honda Vision cũng cho phép khóa và mở khóa xe mà không cần sử dụng chìa khóa vật lý. Nếu không thấy hoạt động nào trong 20 giây sau khi kích hoạt, chiếc xe tay ga sẽ tự động bị vô hiệu hóa.

 

Đối thủ trên cơ Hyundai Accent ra mắt phiên bản mới, gây chú ý với mức giá ngang ngửa Toyota Vios

Mẫu sedan hạng B tới từ thương hiệu ô tucả Đức đang khiến cho Hyundai Accent ‘đứng ngồi không yên’ khi tung ra phiên bản mới đầy ấn tượng với mức giá ngang ngửa Toyota Vios.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất