Đối thủ trên cơ Hyundai Accent ra mắt phiên bản mới, gây chú ý với mức giá ngang ngửa Toyota Vios

Beekizzle, 09/06/2023 13:30:00(GMT+7)
Đối thủ trên cơ Hyundai Accent ra mắt phiên bản mới, gây chú ý với mức giá ngang ngửa Toyota Vios

Mẫu sedan hạng B tới từ thương hiệu ô tucả Đức đang khiến cho Hyundai Accent ‘đứng ngồi không yên’ khi tung ra phiên bản mới đầy ấn tượng với mức giá ngang ngửa Toyota Vios.

Volkswagen Ấn Độ vừa cho ra mắt hai phiên bản mới trong dòng sản phẩm Virtus – mẫu sedan cùng phân khúc với Hyundai Accent và Toyota Vios. Hai phiên bản mới sử dụng động cơ 1.5 TSI kết hợp với hộp số sàn 6 cấp này  bao gồm GT Plus số sàn và Edge Limited Collection. Cả hai đều được trang bị hệ thống truyền động tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 2 được cập nhật.

 

Tại thị trường Ấn Độ, phiên bản số sàn VW Virtus 1.5 TSI GT Plus mới có mức giá bán 16,89 lakh Rs, tương đương khoảng 479 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Mức giá này ngang ngửa với phiên bản cơ sở của Toyota Vios đang được bán tại thị trường Việt Nam. Trong khi đó, bản  Virtus GT Plus MT Edge  có giá từ 17,09 lakh Rs, tương đương khoảng 485 triệu đồng tiền Việt. Trước đó, mẫu xe cùng phân khúc với Hyundai Accent và Toyota Vios này chỉ có tuỳ chọn hộp số tự động DSG 7 cấp.

 

Volkswagen Virtus GT Edge Limited Collection hiện đã được bổ sung tuỳ chọn màu sơn ngoại thất Đen Deep Black Pearl mới. Ngoài ra, phiên bản mới vẫn giống với bản GT Plus đã có mặt trên thị trường từ trước. Phiên bản giới hạn này sẽ được sản xuất dựa trên đơn đặt hàng trực tuyến của khách hàng thông qua trang web chính thức của thương hiệu Volkswagen. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 7 năm nay.

 

Nhận xét về thông báo ra mắt phiên bản mới của Volkswagen Virtus, Ashish Gupta, Giám đốc Thương hiệu Volkswagen Passenger Cars Ấn Độ, cho biết: “Trong hơn một thập kỷ, khách hàng Ấn Độ đã khao khát sở hữu huy hiệu GT, biểu tượng của hiệu suất và sức mạnh vô song. Với di sản mạnh mẽ về cảm giác lái thú vị, huy hiệu GT đã được giới thiệu trên các biến thể hiệu suất của Taigun và Virtus. Hôm nay, chúng tôi đang tiến thêm một bước với huy hiệu GT bằng cách giới thiệu các biến thể mới hơn để khách hàng lựa chọn.”

Việc ra mắt phiên bản mới với mức giá hấp dẫn hứa hẹn sẽ giúp Volkswagen Virtus tạo ra áp lực lớn hơn lên các đối thủ cạnh tranh như Hyundai Accent và Toyota Vios, đồng thời đem tới thêm sự lựa chọn cho các khách hàng của hãng xe Đức này.

 

Suzuki Jimny chính thức trình làng, mở bán với giá chỉ ngang Hyundai Grand i10 tại Việt Nam

Với mức giá cực rẻ, chỉ ngang ngửa mẫu hatchback hạng A Hyundai Grand i10 tại thị trường Việt Nam, Suzuki Jimny hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách hàng và tạo nên một ‘cơn sốt’ mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất