Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 00:47:10(GMT+7)
Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7

(Techz.vn) Phiên bản mới của Mitsubishi Xpander dù có mức giá rất rẻ nhưng sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt, đủ để hạ gục các đối thủ như Toyota Innova và Suzuki XL7 một cách dễ dàng.

PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) đã ra mắt Mitsubishi Xpander Rockford Fosgate Black Edition vào ngày 10/6/2021. Đồng thời, MMKSI cũng giới thiệu Xpander Cross Rockford Fosgate Black Edition với việc bổ sung các tính năng mới.

Mitsubishi Xpander Rockford Fosgate Black Edition được bán ra thị trường với hai tùy chọn hộp số là số sàn có giá 273,9 triệu Rp (tương đương khoảng 441 triệu đồng tiền Việt) và số tự động có giá 283,8 triệu Rp (khoảng 457 triệu đồng). Trong khi Xpander Cross Rockford Fosgate Black Edition mới nhất được bán với mức giá 312,65 triệu Rp (khoảng 503 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7 ảnh 1

Có thể gọi Mitsubishi Xpander Rockford Fosgate Black Edition là sự phát triển của biến thể có số lượng giới hạn là Xpander Black Edition được bán ra thị trường vào tháng 10 năm ngoái. Phiên bản Rockford Fosgate Black Edition của Xpander và Xpander Cross là phiên bản cao cấp cao nhất của mỗi mẫu xe.

Giám đốc Tiếp thị của PT MMKSI, Irwan Kuncoro, cho biết sự hiện diện của Xpander Rockford Fosgate Black Edition và Xpander Cross Rockford Fosgate Black Edition là một câu trả lời cho nhu cầu của người tiêu dùng, những người muốn một chiếc xe có ngoại hình khác biệt với sự tiện lợi của hệ thống âm thanh cao cấp.

Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7 ảnh 2

Irwan nói trong một cuộc họp báo ảo: “Sự đón nhận của người tiêu dùng đối với phiên bản đặc biệt được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái là rất tốt, và chúng tôi đang giới thiệu lại nó với việc bổ sung sự độc đáo khác”.

Irwan giải thích rằng Xpander Rockford Fosgate Black Edition có ngoại hình hoàn toàn khác so với biến thể thông thường.

Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7 ảnh 3

Về mặt ngoại thất, xe có màu đen chủ đạo. Điều này có thể được nhìn thấy từ lưới tản nhiệt phía trước, trang trí cản trước phía dưới, nắp gương chiếu hậu, bánh xe, trang trí bệ cửa bên, khuôn đúc vành đai và cản sau thấp hơn. Irwan cho biết: “Chúng tôi cũng phân biệt sự xuất hiện của biến thể này với huy hiệu 'Rockford Fosgate Black Edition' đặc biệt ở phía sau bên phải".

Nội thất của Mitsubishi Xpander phiên bản mới cũng có màu đen chủ đạo, đi kèm hệ thống âm thanh cao cấp Rockford Fosgate. Mitsubishi đặt một loa siêu trầm Rockford Fosgate và bộ khuếch đại ở phía sau xe.

Mitsubishi Xpander trình làng phiên bản mới giá chỉ 441 triệu, ‘xóa sổ’ Toyota Innova và Suzuki XL7 ảnh 4

Đặc biệt, đối với Xpander Cross Rockford Fosgate Black Edition, phiên bản này tổng thể vẫn giống với phiên bản đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, mẫu xe mới nhất này sẽ có thêm một tính năng quan sát xung quanh để cung cấp cho người lái hình ảnh xung quanh xe, rất hữu ích khi đỗ xe.

Sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander phiên bản mới sẽ khiến cho Toyota Innova và Suzuki XL7 càng khó để cạnh tranh với “con cưng” nhà Mitsubishi.

 

Đàn em giá rẻ của Hyundai Santa Fe bắt đầu nhận cọc, Toyota Fortuner và Honda CR-V đã tới ngày tàn

(Techz.vn) Mẫu SUV 3 hàng ghế đàn em của Hyundai Santa Fe được các đại lý nhặn đặt cọc với số tiền cực thấp đang đe dọa nghiêm trọng doanh số của Honda CR-V, Toyota Fortuner.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất