Giữa scandal, Huỳnh Anh đến sân cổ vũ Quang Hải và tuyên bố cực sốc khiến cộng đồng mạng ‘ngã ngửa'

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2020 21:01:39(GMT+7)
Giữa scandal, Huỳnh Anh đến sân cổ vũ Quang Hải và tuyên bố cực sốc khiến cộng đồng mạng ‘ngã ngửa'

(Techz.vn) Trong thời điểm cộng đồng mạng đang dậy sóng vì scandal của Quang Hải, Huỳnh Anh lại bất ngờ tới sân để cổ vũ cho bạn trai thi đấu.

Vào sáng ngày hôm qua, cộng đồng mạng Việt Nam đã được một phen dậy sóng khi tài khoản Facebook của Quang Hải bất ngờ bị hack. Sau khi đăng tải một dòng trạng thái thông báo chiếm được tài khoản của Quang Hải, hacker này đã phát tán hàng loạt tin nhắn nhạy cảm của cầu thủ này.

Quang Hải thông báo việc tài khoản Facebook bị tấn công

Những đoạn tin nhắn riêng tư này nhanh chóng lan truyền khắp các fanpage, hội nhóm trên mạng xã hội. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thất vọng về Quang Hải. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng thể hiện sự chú ý, quan tâm đến thái độ của những người thân thiết xung quanh Quang Hải và đặc biệt là cô bạn gái Huỳnh Anh của ngôi sao này.

Nhiều người cho rằng, vụ scandal này sẽ khiến cho mối quan hệ của Quang Hải và Huỳnh Anh tan vỡ. Tuy nhiên, trái với sự suy đoán của cư dân mạng, vào chiều nay, Huỳnh Anh lại bất ngờ xuất hiện ở SVĐ Gò Đậu để cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội trong trận đấu giữa Hà Nội FC và đội chủ nhà Bình Dương.

Huỳnh Anh đăng story khi ở trên khán đài cổ vũ Quang Hải

Không chỉ có vậy, trên tài khoản Instagram của mình, Huỳnh Anh đã đăng tải một story chụp Quang Hải cùng dòng trạng thái: “What type of girl would I be. If I was to leave when you need me most” (Em sẽ là loại con gái nào nếu em rời đi khi anh cần em nhất).

Dòng trạng trạng thái của Huỳnh Anh không khác nào một “cú tát” vào những cư dân mạng đang cật lực bày tỏ sự bất bình thay cho Huỳnh Anh và lên án Quang Hải trong hai ngày nay. Đây cũng có thể coi là một lời tuyên bố rằng Huỳnh Anh sẽ tiếp tục ở bên Quang Hải, bất chấp những lùm xùm xung quanh cầu thủ này. 

Không phụ lòng Huỳnh Anh, trong trận đấu với Bình Dương, Hà Nội FC của Quang Hải và các đồng đội đã có được chiến thắng thuyết phục với 2 bàn cách biệt ngay trên sân của đối thủ.

 

Hacker phát tán tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải đối diện bản án cực nặng

(Techz.vn) Theo nhận định của luật sư, người xâm phạm tài khoản Facebook và phát tán những đoạn tin nhắn riêng tư của Quang Hải sẽ bị xử lý nặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm