KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ chuẩn bị tung bản cập nhật chất

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 17:12:55(GMT+7)
KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ chuẩn bị tung bản cập nhật chất

(Techz.vn) Hyundai chuẩn bị tung ra phiên bản cập nhật cho mẫu SUV của mình để tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong phanh khúc KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport.

Nhà sản xuất ô tô của Hàn Quốc - Hyundai được cho là đang làm mới các biến thể mới của Creta cho thị trường Ấn Độ. Mẫu SUV Hyundai Creta 2021 sẽ sớm nhận được một số tính năng mới. Với những nâng cấp mới, Hyundai sẽ hướng tới mục tiêu thúc đẩy hơn nữa doanh số bán hàng trên thị trường đầy tính cạnh tranh với các đối thủ mạnh như KIA Seltos, Honda HR-V, Ford EcoSport. Các thay đổi sẽ được thực hiện dựa trên xu hướng thị trường và phản hồi của khách hàng.

KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ chuẩn bị tung bản cập nhật chất ảnh 1

Trong khi biến thể Hyundai Creta 2021 E sẽ bị loại bỏ một số tính năng trong khi các biến thể khác sẽ có thêm những tính năng mới. Các biến thể SX và SX (O) hàng đầu sẽ nhận được các tùy chọn kết nối mới. Các tính năng kết nối sẽ được bổ sung các bản cập nhật qua mạng (OTA) cho hệ thống thông tin giải trí. Xe cũng sẽ hỗ trợ các lệnh thoại mới như điều khiển cửa sổ điện, truy xuất chi tiết liên lạc, tìm kiếm điểm ưa thích,... Các phiên bản cao cấp nhất cũng sẽ nhận được chìa khóa thông minh mới với tính năng khởi động động cơ từ xa.

KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ chuẩn bị tung bản cập nhật chất ảnh 2

Hệ thống thông tin giải trí trên phiên bản EX và S trang bị tầm trung của Hyundai Creta 2021 sẽ hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay không dây. Mặt khác, gương chiếu hậy của phiên bản E cơ sở không có tính năng điều chỉnh điện. Biến thể này cũng sẽ không có đèn hành lý và túi sau ghế hành khách. Đèn báo rẽ được bố trí lại trên chắn bùn trước.

Hyundai cũng đã giới thiệu lời chào bằng giọng nói mới khi chủ xe khởi động xe, tùy thuộc vào thời điểm trong ngày. Lời chào bằng giọng nói có tác dụng nhắc nhở người ngồi trên xe thắt dây an toàn.

KIA Seltos, Honda HR-V và Ford EcoSport ‘lâm nguy’ vì siêu đối thủ chuẩn bị tung bản cập nhật chất ảnh 3

Hyundai Creta 2021 có 3 tùy chọn động cơ là xăng hút khí tự nhiên 1,5 lít có công suất tối đa 114 mã lực, động cơ xăng tăng áp 1,4 lít có công suất 139,9 mã lực và động cơ diesel tăng áp 1,5 lít có công suất 114 mã lực. Động cơ xăng 1.5L có sẵn với các tùy chọn hộp số tự động 6 cấp MT & CVT, trong khi động cơ tăng áp được cung cấp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Động cơ diesel có thể có hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp.

 

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision trình làng với giá 24 triệu đồng: Thiết kế khiến Yamaha Janus lác mắt

(Techz.vn) Để làm tăng sức cạnh tranh, mẫu xe tay ga của Honda đã được cập nhật phiên bản mới với thiết kế đẹp mắt hơn “người anh em” Honda Vision và Yamaha Janus.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất