Ô tô

Quên Kia Morning và Hyundai Grand i10 đi, mẫu hatchback rẻ nhất của Toyota đang giảm giá kỷ lục

Quên Kia Morning và Hyundai Grand i10 đi, mẫu hatchback rẻ nhất của Toyota đang giảm giá kỷ lục

Nhằm cạnh tranh với Kia Morning và Hyundai Grand i10, mẫu xe hatchback cỡ A của Toyota đang giảm giá mạnh để dễ dàng thu hút khách Việt hơn.

Trong số các dòng xe mà Toyota đang phân phối tại thị trường Việt Nam, Wigo là dòng xe có giá bán rẻ nhất. Mặc dù vậy, do liên tục phải chịu “lép vế” trước các đối thủ cùng phân khúc như Kia Morning và Hyundai Grand i10, đại lý vẫn quyết giảm giá từ 8-10 triệu đồng nhằm thu hút khách hàng.

Theo đó, phiên bản Toyota Wigo số tự động hiện đang được một số đại lý giảm giá với mức cao nhất là 8 triệu đồng. Sau khi nhận ưu đãi, giá bán thực tế của phiên bản này hiện tại chỉ còn 397 triệu đồng. Kể từ đầu năm 2024 tới nay, đây là mức giá rẻ nhất mà Toyota Wigo số tự động từng có.

Quên Kia Morning và Hyundai Grand i10 đi, mẫu hatchback rẻ nhất của Toyota đang giảm giá kỷ lục ảnh 1
 

Trong khi đó, Toyota Wigo phiên bản số sàn hiện đang có giá bán thực tế 350 triệu đồng sau khi được đại lý giảm giá 10 triệu đồng từ mức niêm yết 360 triệu đồng.

Không chỉ được giảm giá, đại lý còn tặng kèm thảm trải sàn và phim cách nhiệt cho các khách hàng mua Toyota Wigo.

Ở bên ngoài, Toyota Wigo sở hữu một số trang bị ngoại thất nổi bật bao gồm tay nắm cửa tinh tế với tính năng mở cửa thông minh, hệ thống đèn chiếu sáng full-LED có tính năng đèn chờ dẫn đường…

Quên Kia Morning và Hyundai Grand i10 đi, mẫu hatchback rẻ nhất của Toyota đang giảm giá kỷ lục ảnh 2
 

Bên trong cabin, nội thất của Toyota Wigo có cần số và khu vực táp-lô được thiết kế tương tự như Toyota Raize với những trang bị nổi bật như điều hoà tự động, màn hình giải trí trung tâm đặt nổi có hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh…

“Trái tim” của Toyota Wigo là khối động cơ 1.2L, đi kèm với hộp số D-CVT. Theo như công bố của hãng thì sự kết hợp giữa động cơ và hộp số mới giúp cho mẫu hatchback này có thể vận hành êm ái ở mọi dải tốc độ. Đồng thời, hệ truyền động này cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

Quên Kia Morning và Hyundai Grand i10 đi, mẫu hatchback rẻ nhất của Toyota đang giảm giá kỷ lục ảnh 3
 

Những trang bị an toàn đáng gờm trên Toyota Wigo đủ để đe doạ Kia Morning và Hyundai Grand i10 với cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo điểm mù…